Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

Những điều nhìn thấy bằng thiên mục (Phần 2)

Những điều nhìn thấy bằng thiên mục (Phần 2)


Bài viết của một học viên Đại Pháp
[MINH HUỆ 14-01-2014] Trong quá trình này, tôi nhìn thấy một ngàn đến hai ngàn chư Thần trong hình tượng chư Phật đang đánh trống Pháp. Những chiếc trống này không chỉ to lớn đồ sộ, mà còn có thanh thế uy lực hùng tráng có thể trấn tà dẹp loạn. Những đám mây trắng bay phất phơ xung quanh những chiếc Trống Đại Pháp, vẽ lên bầu trời một màu hồng an lành.
Tôi cũng nhìn thấy hàng ngàn chư Thần thổi nhiều loại kèn khác nhau loại ngắn có, loại dài có. Rất nhiều chư Thần nghe thấy thì tinh thần liền xuất khởi mà gia nhập vào trận chiến lịch sử này để trừ bỏ tà ác. Trong số họ có một vài vị nổi tiếng như “Bát Tiên”.
Cảnh mà tôi nhìn thấy sau đó chuyển thành màn biểu diễn Nghệ thuật Thần Vận, thực là:
Muôn vàn ánh sáng cuốn vờn mây. Thần triển hiện với nụ cười từ bi, vung tay chứng thực Pháp, thanh trừ tà ác hiển Pháp quang kỳ diệu.
Tôi có thể nhìn thấy rằng trên bề mặt, Thần Vận sử dụng nhạc cụ cổ điển, dân gian và các điệu múa dân tộc của Trung Hoa mà biểu diễn, mượn rất nhiều câu chuyện từ lịch sử và văn hoá của Trung Quốc mà trình diễn. Từ một không gian khác mà nhìn, mỗi động tác giơ tay nhấc chân của người biểu diễn đều phát ra năng lượng thuần chính từ bi cực đại mà có thể thức tỉnh tất cả các chúng sinh. Kỳ thực, một số điệu múa dân tộc hay dân gian và truyền thuyết của họ, nguyên đều là an bài của Thần. Ngày nay, Thần Vận sử dụng những thứ này để chứng thực Pháp, nhưng thật sự là để cứu những vị Thần đã an bài những điều này.
Xem buổi biểu diễn Nghệ thuật Thần Vận từ một không gian khác, tôi có thể thấy rằng đây là một phương pháp hữu hiệu mà mà Sư phụ đã dùng trí huệ, cái đẹp và từ bi để cứu con người tại nhân gian. Cá nhân tôi cảm thấy rằng mỗi màn diễn của Thần Vận đều là “Phật quang phổ chiếu” (Chuyển Pháp Luân), đồng thời cũng là hướng tới các chúng sinh và chư Thần mà biểu hiện sự vĩ đại và hùng tráng của Đại Pháp.
Trong khi xem cảnh này, tôi nhìn thấy 2 chữ “Đại Pháp” với chữ “Đại” khổng lồ càng ngày càng to lớn hơn. Đột nhiên, tôi ngộ ra một chân lý:  Đại Pháp đã khai sáng vũ trụ, bao gồm hết thảy các nhân tố và sinh mệnh trong vũ trụ. Như vậy, là đệ tử Đại Pháp trợ Sư tại nhân gian, chúng ta cần phải đạt được “Tục thế tịnh liên ác bất cô” (tạm dịch: “Như hoa sen thuần tịnh ở thế tục không ngả theo cái ác.” (trích từ “Hình thức tu luyện” – Hồng Ngâm III)
Thực sự buông bỏ các chấp trước trong khi tu luyện phù hợp với trạng thái của người thường không có gì là mâu thuẫn, chính là xem người tu luyện dàn xếp thế nào cho chính. Lúc đó, tôi nhìn kỹ vào bên đã tu thành của các đệ tử Đại Pháp. Một số, vì họ đã làm rất tốt và có sự hiểu biết sâu sắc về Đại Pháp nên thế giới của họ rất rộng lớn và nhiều màu sắc, lại rất “trù phú”. Mặt khác, những người thích đi sang cực đoan lại không lý giải đầy đủ về Đại Pháp, thì thế giới của họ so với những người kia khá nghèo nàn. Tuy nhiên những thế giới này vẫn vô cùng mỹ hảo, nhưng mức độ trù phú và cảnh giới của họ là bất đồng.
Khi tà Đảng bị Chính Pháp trừ bỏ, tôi đã nhìn thấy cảnh ngoạn mục nhất này:
Trên một bãi cỏ rất lớn, một số đệ tử Đại Pháp và những học viên mới thuộc nhiều dân tộc khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đang luyện động tác Đầu đỉnh bão luân, trong khi một số khác đang luyện bài công pháp thứ tư với hai tay đang di chuyển xuống dọc theo thân thể theo bộ khí cơ. Có cả người già, người trẻ và trẻ em. Họ vận những trang phục với màu sắc khác nhau và có diện mạo khác nhau. Với tầm nhìn xa nhất có thể, tôi thấy bãi cỏ chật kín người.
Tại thời điểm đó, sương mù tan đi và bầu trời quang đãng. Các nhạc cụ Thiên Pháp đang diễn tấu và những cánh hoa rực rỡ màu sắc từ từ hạ xuống. Từng chân tướng trong lịch sử lần lượt triển hiện. Sư phụ ngồi trên không trung nhìn xuống tất cả chúng sinh với lòng từ bi, trong khi Pháp Luân nhiều màu sắc xoay tròn và nhảy múa xung quanh.
Mọi chi tiết mô tả ở đây là điều tôi đã nhìn thấy trong trạng thái nhập định trong 25 phút của mình. Phải rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian tôi mới có thể viết ra tất cả. Đây chỉ là một chút đặc ân mà tôi biết được tại tầng thứ của mình, chỉ biểu hiện trong một không gian nhất định trong không gian vũ trụ. Tôi viết chúng ra với hy vọng rằng chúng ta có thể trân quý thời khắc tối hậu của mình, để phần Thần của chúng ta chân chính khởi lai mà trở thành những vị Thần duy hộ tân vũ trụ cùng tất cả chúng sinh.
Tôi sẽ kết thúc với lời giảng của Sư phụ: “phía bên Thần của các đệ tử Đại Pháp hãy phục sinh!” (‘Giảng Pháp tại Pháp hội New York, lễ Phục sinh năm 2004′)

Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2014/1/14/天目所见-让神的一面复活(下)-285636.html
Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2014/3/13/145811.html
Đăng ngày 08-06-2014. Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét