Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sự thù thắng và uy nghiêm của Đại Pháp


Bài viết của một học viên tại Trung Quốc Đại Lục
[MINH HUỆ 7-9-2016] Sau khi đọc bài kinh văn của Sư phụ, “Về xáo động từ một bài viết về phó nguyên thần,” tôi đã nhìn thấy một cảnh tượng bằng thiên mục của mình. Trong vũ trụ bao la, vô lượng vô số các chư Thần cung kính giương cao những biểu ngữ màu vàng, với bài kinh văn của Sư phụ được viết lên đó. Những chư Thần này phân phát bài kinh văn ấy đến khắp mọi nơi trong vũ trụ.
Thanh lý những chủng vật chất gây can nhiễu
Cảnh tượng trên làm tôi nhớ lại những cảnh tượng khác mà tôi đã thấy hai năm trước.
Tôi và các đồng tu đã phát chính niệm để thanh lý các nhân tố can nhiễu một đồng tu khác. Trong lúc thực hiện việc này, tôi đã thấy các thần cung kính giương các biểu ngữ với bài thơ của Sư phụ ”Nhĩ tái cuồng” được viết trên đó.
Các thần trên thiên thượng gọi những bài giảng của Sư phụ là Pháp chỉ [Pháp chỉ dẫn]. Một số Thần phân phát các bài giảng của Sư phụ từ trái đất cho thiên thượng, một số thì cho các đệ tử Đại Pháp, và một số thì cho những người đang tu luyện đơn độc bên trong những hang động. Do tầng thứ tu luyện có hạn nên tôi không thấy được những điều khác liên quan đến tình huống đặc biệt này.
Sau khi phát chính niệm, tôi kể cho các đồng tu về cảnh tượng ấy. Chúng tôi cùng nhẩm lại bài thơ của Sư phụ nhiều lần:
Nhĩ tái cuồng
Khiêu cước cuồng
Hầu thiệt hoang ngôn hào như lang
Nhân ác tự quỷ trợ phong lãng
Bất kiến thiện niệm táng thiên lương
Thu phong khởi hồng biến hoàng
Trương cuồng bất kiến nhật hoảng hoảng
Hiện thế báo ứng vô lậu võng
Nhân tố ác đô đắc thường
Bất tín nhĩ tái cuồng
Diễn nghĩa:
Ngươi cứ cuồng nữa đi
Nhảy nhót cuồng điên
Miệng lưỡi vu khống như sói tru
Người ác như quỷ hùa vào làm ác
Thiện niệm, thiên tính lương thiện mất hết
Gió Thu nổi lên, đỏ biến thành vàng
Điên cuồng nay hoảng sợ không dám ló mặt
Báo ứng trong đời, không lọt lưới
Cái ác đều phải bồi thường
Ngươi không tin thì cứ cuồng điên nữa đi
cựu thế lực tuyên chiến với các đệ tử Đại Pháp
Khi chúng tôi nhẩm bài thơ, tôi thấy một lá cờ đỏ có dòng chữ: “Tái chiến.” Tôi hiểu rằng cựu thế lực đang tuyên chiến với các đệ tử Đại Pháp. Tôi tiếp tục phát chính niệm.
Sau đó tôi nhìn thấy một nhóm các thần đã bại hoại và cựu thế lực đang tấn công một số chủ nguyên thần của các học viên. Những chúng thần và cựu thế lực này đã bị chính niệm của chúng tôi thanh lý.
Tôi cũng nhìn thấy các sư phụ của các thần đã bại hoại này, và sư phụ của các sư phụ này cử các đệ tử của họ đến yêu cầu tất cả những sinh mệnh và bằng hữu của các cư sĩ Đạo gia đang sống trên những dải núi khác nhau tới trợ giúp họ. Tôi biết rằng một trận chiến khác giữa thiện và ác chẳng bao lâu nữa sẽ xảy ra.
Lựa chọn cá nhân: Thiện hay Ác
Khi phát chính niệm lần nữa, tôi nhìn thấy Sư phụ đang giảng Pháp cho các đạo sĩ. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy nhiều người có thể lĩnh nhận các bài giảng của Sư phụ khi họ cúi đầu chào Sư phụ trước khi rời đi, nhưng cũng có một vài người trong số họ không chịu chấp nhận những bài giảng của Sư phụ. Tôi có thể nhìn thấy Sư phụ rất kiên nhẫn giải Pháp, nhưng họ hoàn toàn không hiểu gì về chân tướng của Đại Pháp.
Khi tôi thanh lý môi trường tu luyện của tôi, tôi nhìn thấy hai đạo sĩ đã tu luyện hơn 6.000 năm. Cột công trụ của họ nằm bên trên dải ngân hà. Tôi cảm thấy họ thật đáng thương và bảo với họ nhiều lần rằng họ không thể thù địch với các đệ tử Đại Pháp. Một trong hai vị đạo sĩ kia đã rút lui.
“Ngươi mới tu luyện 12 năm,” vị còn lại nói, “Ngươi lấy khí phách ở đâu ra để thanh trừ chúng ta? Trước khi Sư phụ của ngươi bắt đầu truyền Pháp, Ông ấy đã gặp chúng ta trước tiên. Ngươi nghĩ ngươi là ai?”
Tôi không muốn thanh lý ông ta nên không động thủ, hy vọng ông ta thoái lui. Tuy nhiên, ông ta càng lúc càng trở nên quá khích. Lúc đó, tôi nghe một vị Thần nói “Nhanh lên…” tôi giơ tay lên, liền nhìn thấy một vị Thần đánh vị đạo sĩ kia bằng một cây búa. Lát sau, cơ thể ông ta đã nằm dưới một ngọn núi to lớn.
Không lưu tâm đến cảnh báo
Vị đạo sĩ đã lĩnh nhận các bài giảng của Sư phụ than khóc cho ông ta.
“Huynh đệ Đạo gia của ta,” ông ấy nói trong nước mắt, “Chúng ta tu luyện Đạo gia. Sư tổ của chúng ta đã bảo với chúng ta hơn 3.000 năm trước, vào triều nhà Thương, rằng: ‘Thánh nhân sắp đến để tẩy tịnh phần thế giới đã bại hoại. Các đệ tử phải kết duyên lâu dài với ông.’”
Ông ấy nói tiếp, “Hơn một nghìn năm trước, Sư tổ của chúng ta còn nhắc lại chúng ta phải kết duyên với Thánh nhân. Trước khi rời đi, Sư tổ lại căn dặn sư phụ của chúng ta và chúng ta rằng nhất quyết không bao giờ được thù địch đệ tử của thánh nhân trong thời mạt pháp, vì chúng ta không thể nào nhìn thấy được rằng nguyên lai của họ cao hơn chúng ta rất nhiều.”
“Các đệ tử của thánh nhân đã vượt qua nhiều khổ nạn trong lịch sử và tự có thiên chất phi phàm. Do đó, chúng ta không nên so sánh chính bản thân chúng ta với bất kỳ đệ tử nào của thánh nhân.” “Sư tổ của chúng ta cũng nói rằng khi Đại Pháp hồng truyền, ngài cũng sẽ kết duyên với Thánh nhân. Ngài còn yêu cầu chúng ta hảo hữu với các đệ tử của Thánh nhân, quản cho tốt môn hạ, trước vạn sự đều bất động, thì sẽ vượt qua kiếp nạn. Huynh đệ không nhớ điều đó ư? ”
Hảo hữu với các học viên: Một niệm xác thực kết quả
Trước khi rời đi, ông ấy cúi chào và nói với tôi: “Xin đa tạ. Từ giờ trở đi, tôi sẽ đến nhiều nơi và nói với các đồng môn Đạo gia của tôi rằng, hãy hảo hữu với các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Sau khi ông viên mãn, hãy nhớ đến chúng tôi nhé.“ Tôi gật đầu cho ông biết rằng ông có thể trông cậy vào tôi, rồi ông rời đi.
“Tôi đã hứa với Sáng Thế Chủ sẽ dành trọn đời để làm sứ giả của Đại Pháp, và Sáng Thế Chủ đã đáp ứng nguyện vọng của tôi.” Ông ta nói với tôi khi gặp lại 1 năm trước.
Nhớ lại việc đồng môn Đạo gia của ông ấy bị thanh lý như thế nào, ông ấy nói: “Tôi đã thấy huynh đệ Đạo gia của tôi bị hủy như thế nào, và biết được rằng sinh tử quyết định ở một niệm. Cho nên không ai dám làm càn.”
Ông ấy nói tiếp: “Sáng Thế Chủ đã chỉ ra cho tôi một nơi chốn tốt đẹp, và ông không cần lo lắng về tôi nữa, tuy nhiên tôi muốn đa tạ ông về tất cả những gì ông đã làm cho tôi.”
Xin đừng bỏ lỡ cơ hội trân quý này
Khi kinh văn mới của Sư phụ được đăng, tôi nhìn thấy gương mặt uy nghiêm của các Thần. Họ rất tận tụy phân phát bài kinh văn rộng hơn và xa hơn.
Tôi hiểu rằng mỗi khi Sư phụ có một bài giảng mới, chúng sinh trong mỗi từng không gian đều được thông báo. Mỗi khi một bài giảng mới được đăng, đó là một sự kiện hết sức quan trọng trên thiên thượng cũng như trên trái đất. Mỗi lần Sư phụ giảng Pháp, đó là thời gian cho chúng sinh trong vũ trụ chỉnh lại vị trí của mình, và đó cũng là khi tất cả sinh mệnh được tịnh hóa và được chính lại. Hồng thế của Chính Pháp đang tiến về phía trước.
Tôi muốn nói với mọi người rằng những sự việc đó đang diễn ra, bất kể chúng ta có thể nhìn thấy được hay không. Dù cho tôi đã nhìn thấy nhiều điều bằng thiên mục của mình, tôi hiểu rằng chúng ta không nên chấp trước vào công năng của mình. Cho dù tôi có thể nhìn hoặc nghe được gì, tôi cần phải dĩ Pháp vi Sư và theo yêu cầu của Đại Pháp mà làm.
Sư tôn một lần nữa đã giảng rõ cho chúng sinh. Đối với Pháp lý mà Sư tôn đã khai mở, đối với từ bi hồng đại của Sư phụ, tất cả các sinh mệnh hãy tham khảo tất cả những gì đã diễn ra, sắp đặt cho chính vị trí của bản thân mình và xin đừng bỏ lỡ cơ hội trân quý này.

Bản tiếng Hán:www.minghui.org/mh/articles/2016/8/27/-333563.html
Bản tiếng Anh:http://en.minghui.org/html/articles/2016/9/7/158591.html
Đăng ngày 3-10-2016. Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét