Bài viết do mẹ của một học viên trẻ tuổi tại Trung Quốc ghi chép lại theo lời kể của cậu
[MINH HUỆ 4-10-2016] Một học viên Pháp Luân Đại Pháp trẻ tuổi đã chia sẻ những gì cậu đã nhìn thấy trong khi phát chính niệm vào ngày 20 tháng 9 năm 2016. Những điều chia sẻ chỉ thể hiện quan điểm cá nhân của học viên này và chỉ nhằm mục đích chia sẻ. Các đồng tu nên dĩ Pháp vi Sư và bước tốt trên còn đường tu luyện của bản thân.
Thất bại khi tiêu hủy chứng cứ
Giang Trạch Dân đang xem ti vi thì một người đàn ông gõ cửa. Ông ấy cầm trong tay các chứng cứ liên quan đến việc Giang Trạch Dân đã bức hại Pháp Luân Công và nói rằng đây là những gì mà Giang Trạch Dân đã yêu cầu ông lấy.
Đó là một danh sách cho thấy có bao nhiêu học viên Pháp Luân Công đã bị bức hại đến chết, bao nhiêu học viên đã trở nên vô gia cư, và bao nhiêu đứa trẻ đã bị mất đi bố mẹ. Danh sách cũng đưa ra bằng chứng về việc có bao nhiêu học viên đã bị giết để lấy tạng. Danh sách cũng bao gồm thông tin về việc bao nhiêu học viên đã bị lục soát nhà, những đồ gì họ đã bị tịch thu và họ đã bị tống bao nhiêu tiền. Danh sách còn bao gồm thông tin về việc bao nhiêu học viên đã đệ đơn kiện Giang Trạch Dân.
Giang Trạch Dân vỗ tay. Một trong những trợ lý của ông ta đã mang ra một hộp khóa kim loại màu trắng và đặt nó trước mặt Giang Trạch Dân. Ông ta yêu cầu người đàn ông này đưa cho ông ta tất cả các danh sách đó và nói rằng sẽ thưởng cho người đàn ông này vì những nỗ lực của ông.
Chiếc hộp đó chứa đầy tiền và người đàn ông đó đã chấp nhận rồi rời đi. Người đàn ông này sau đó đã bị Giang thuê người ám sát.
Giang đặt tất cả chứng cứ vào lò sưởi và châm lửa đốt, bởi vậy nó sẽ cháy khi ông ta ngủ. Tuy nhiên, các danh sách này lại không bị đốt cháy, mà thay vào đó, chúng lại được nhân lên làm nhiều bản, bay ra khỏi căn nhà và được dán lên các bức tường trên khắp các con phố và ngõ hẻm.
Giang tỉnh dậy và vẫn cảm thấy hạnh phúc.
Vụ án xét xử Giang
Các nhân viên cảnh sát mặc thường phục đã đột nhập vào nhà Giang Trạch Dân vào ngày hôm sau. Giang Trạch Dân hoảng sợ và hét lên: “Các anh là ai? Các anh tới đây làm gì? Ai cử các anh tới đây?” Các nhân viên này cho biết danh tính của họ, đặt các chứng cứ trên bàn và nói: “Ngài Chủ tịch đã cử chúng tôi tới để bắt ông. Tốt hơn hết là ông nên đi với chúng tôi.” Giang Trạch Dân đã bị cùm lại và được đưa đến tòa án.
Một cuộc họp báo đã được tổ chức. Cuộc họp báo đã tuyên bố rằng Pháp Luân Đại Pháp đã bị bức hại phi pháp trong suốt 17 năm qua và rằng Giang Trạch Dân đã bị bắt vì những tội ác đã gây ra.
Sau đó, Giang Trạch Dân được đưa tới Quảng trường Thiên An Môn trong một chiếc xe có bảo vệ và theo sau là các xe cảnh sát bật còi báo động.
Một chiếc cần cẩu lớn xuất hiện trên Quảng trường Thiên An Môn và Giang Trạch Dân bị treo lộn ngược trên đó.
Nhiều chư Phật và các vị Thần xuất hiện. Chín thanh kiếm rơi từ trên bầu trời xuống và bắt đầu chém vào Giang. Giang cầu xin được xá tội và nói rằng ông ta sẽ không bao giờ bức hại các học viên Pháp Luân Đại Pháp nữa. Khi ông ta chết đi, chủ nguyên thần của ông ta bị đưa xuống địa ngục. Ông ta đã bị trừng phạt với các hình thức tra tấn đã từng áp dụng đối với các học viên Pháp Luân Đại Pháp, bao gồm mổ cướp tạng cho tới việc bị hình thần toàn diệt.
Trừ bỏ những người xấu
Các học viên Đại Pháp ngồi trên các tòa sen mà Sư phụ đưa đến và bay lên trời.
Những người không tu luyện nhưng đã hiểu rõ chân tướng về Pháp Luân Đại Pháp hạnh phúc chứng kiến cảnh tượng tráng lệ này. Những người không hiểu chân tướng thì sợ hãi.
Những người không chịu chấp nhận chân tướng, những người từ chối thoái xuất khỏi các tổ chức của Đảng Cộng sản Trung Quốc và những người tham gia bức hại các học viên đã bị kéo vào trong một vòng tròn đỏ trên mặt đất. Vòng tròn đó bắt đầu cháy và nó dần dần lún xuống. Ngọn lửa cháy càng ngày càng dữ dội hơn cho tới khi tất cả họ đều rơi xuống địa ngục.
Những người còn lại chứng kiến cảnh tượng hùng tráng của thời khắc Pháp chính nhân gian.
Thay thế vũ trụ cũ
Sư phụ xuất hiện với hình tượng một vị Phật màu vàng trên bầu trời. Tất cả người dân trên thế giới và các học viên Đại Pháp đều cúi chào Ngài. Một Pháp Luân khổng lồ màu vàng (vũ trụ mới) ở phía sau lưng Sư phụ. Tay Sư phụ giữ cho Pháp Luân này xoay chuyển, như hình tượng đã thấy trong chương trình biểu cuối cùng của Đoàn biểu diễn nghệ thuật Shen Yun năm 2015.
Pháp Luân màu vàng này trở nên lớn hơn và bao trùm toàn bộ vũ trụ cũ. Sư phụ đã gỡ bỏ và tiêu hủy vũ trụ cũ. Những người được giữ lại đã tiến nhập sang vũ trụ mới.
Các học viên được hưởng lợi từ Đại Pháp nhưng lại không muốn hi sinh vì Đại Pháp, những người phản bội Đại Pháp và những người đứng về phía đối lập với Đại Pháp đã khóc và cầu xin Sư phụ cấp cho họ thêm một cơ hội nữa.
Sư phụ đã không nhìn họ. Ngài giữ họ trong tay và quay trở về thiên đường.
Sư phụ đã mở ra những thệ nguyện mà mỗi học viên đã từng ký ước với Ngài.
Sư phụ nói với những học viên đã không hoàn thành thệ ước của mình rằng họ sẽ bị xử lý theo những gì đã thiết lập trong thệ ước của bản thân.
Sư phụ đã nói chuyện với những học viên đã đạt viên mãn và sau đó nói với họ hãy quay trở về thiên quốc của bản thân mình để chăm sóc cho những chúng sinh của họ. Tất cả thế giới của các học viên Đại Pháp đã viên mãn đều lộng lẫy và xinh đẹp. Chúng sinh của họ đều đang chào đón họ.
Thế giới của các học viên không tu luyện tốt thì ảm đạm và không có sức sống. Mọi người đều đang khóc và thở dài biểu lộ sự vô vọng.
Sư phụ đã giảng:
“Sư phụ sốt ruột trong tâm, càng tới lúc đó Sư phụ càng thấy gấp. Thời mà tà ác hung hăng, điên cuồng, Sư phụ cũng sốt ruột trong tâm, e rằng chư vị trụ không nổi. Về sau phát hiện vô luận tà ác nhiều bao nhiêu, đệ tử Đại Pháp đều trụ lại được, Sư phụ trong lòng quả thực rất an tâm. Cuộc bức hại này trước khi sắp kết thúc, trong tâm Sư phụ lại sốt sắng hơn. Chúng ta có những người chính là không thanh tỉnh như thế, lẫn theo vào đội ngũ đệ tử Đại Pháp, thì làm sao đây?” (Giảng Pháp tại Pháp hội Miền Tây Mỹ quốc 2015)
Tôi cảm nhận rằng thời gian còn lại thực sự là hữu hạn và việc tu luyện là cực kỳ nghiêm túc. Chúng ta không được cô phụ sự từ bi của Sư phụ. Chúng ta cần cố gắng hết sức tu luyện bản thân thật tốt, làm ba việc và hoàn thành thệ nguyện của chúng ta.

Đăng ngày 6-11-2016; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản