Bài viết của một học viên Đại Pháp
[MINH HUỆ 14-01-2014] Vào một ngày đầu tháng 01, sau khi học Pháp xong, tôi nghĩ đến người học viên đã bị bắt giữ bất hợp pháp hơn 1 năm qua. Tôi muốn giúp giải thể tất cả các nhân tố tà ác cũng như các nhân tố đang bức hại cô ấy. Tôi xuất niệm rằng một nhóm các chư Thần sử dụng phần thần của các học viên để giải thể các nhân tố tà ác. Ngay khi ý niệm này vừa xuất ra, tôi phát hiện thấy phần thần của vô số các học viên, cùng với vô số các chính Thần hiện ra trước mắt tôi.
Ngắm cảnh tượng này tại tầng thứ của mình, tôi nhìn thấy sự thần thánh ở phần thần của các học viên, bất kể họ bao nhiêu tuổi hay thuộc bất cứ trường phái Phật, Đạo, Thần nào.
Tôi nhìn thấy phần thần của các học viên 80 – 90 tuổi  có biểu hiện chỉ như đứa trẻ hai hoặc ba tuổi, còn các tiểu đệ tử mới sinh lại có biểu hiện như những vị thần râu tóc bạc phơ. Ở những không gian khác, tuổi tác của người lớn và trẻ em có biểu hiện hoàn toàn khác biệt.
Tôi nhìn thấy phần thần của các học viên, mặc áo cà sa màu vàng, trong hình tượng của một vị Phật. Một vài người trong số họ trông giống người da trắng, những người khác có đôi cánh khổng lồ, và một số có nhiều hơn một đôi cánh. Có những người trông giống Đạo sỹ và những người khác giống các chư Thần. Những chư Thần này cầm trong tay của họ những Pháp khí khác nhau. Một vài người trong số họ đứng trên đỉnh các bông sen và những người khác cưỡi những con kỳ lân, rồng, sư tử, hạc tiên, và những con thú khác trên thiên thượng. Tôi có một con phượng hoàng màu xanh ở bên cạnh .
Đúng lúc đó, tôi nhận ra ý nghĩa của câu khẩu quyết “thân thần hợp nhất” trong bài công pháp số một “Phật Triển Thiên Thủ pháp”. Chúng ta đang điều động phần thần của mình để họ chủ động ngăn chặn những suy nghĩ người thường và ma tính của mình. Chúng ta đang sử dụng phần uy lực to lớn mà chúng ta đã tu thành để hoàn thành trách nhiệm lịch sử và sứ mệnh bảo vệ Đại Pháp và cứu độ chúng sinh.
Tôi tràn ngập niềm vui khi được đồng hoá với Pháp. Tôi cũng cảm nhận sâu sắc về trách nhiệm của mình.
Cùng với nhau, các chư Thần khác và tôi thi triển công năng của mình để giúp người học viên đang bị giam giữ bất hợp pháp, thanh lý các sinh mệnh tà ác đã bức hại cô. Cùng một lúc, những quả cầu lửa cuồn cuộn ném vào nơi cô bị giam giữ. Vô số sinh mệnh tà ác bị tiêu diệt bởi năng lượng cự đại này.
Đồng thời, chúng tôi đã thanh trừ tất cả các sinh mệnh tà ác đang bức hại cô. Cho dù người bức hại hay an bài chuyện này là ai, chừng nào họ không ngừng bức hại cô, họ sẽ bị thanh trừ.
Trong khi chúng tôi đang thanh trừ tà ác, chúng tôi cũng khích lệ người học viên này kết nối phần con người và phần thần của cô ấy lại với nhau, và cho phép phần thần của cô ấy phát huy tác dụng.
Nhìn kìa! Phượng hoàng xanh ở bên cạnh tôi đã sử dụng một sức mạnh thần thông đặc biệt để  thức tỉnh tinh thần của học viên này.
Ngay lập tức, trường không gian của học viên này trở nên thuần tịnh hơn nhiều so với trước và chính niệm của cô ấy cũng mạnh mẽ hơn.
Nhìn thấy vậy, tôi nói với một nhóm các chư Thần: “Chúng ta hãy nhân cơ hội này mà thanh trừ tất cả các sinh mệnh tà ác, cùng các nhân tố đang bức hại các học viên Đại Pháp ở Trung Hoa Đại Lục, gồm cả luật sư Cao Trí Thịnh và các  nhân sỹ chính nghĩa khác đang bị bức hại vì lên tiếng cho Pháp Luân Công.”
Vào thời điểm đó, thêm nhiều phần thần của các học viên Đại Pháp và có vô số chư Thần vội vã đến. Một Pháp Luân màu xanh nhạt không ngừng quay trên không. Sư phụ ngồi với tư thế rất uy nghiêm quan sát trận chiến lớn giữa thiện và ác.
Khi vô số chư Thần cùng gật đầu đồng ý, tôi nhìn thấy lửa nổ tung từ nam đến bắc, từ đông sang tây, toàn thể Trung Hoa Đại Lục, nhấn chìm nhà tù, bệnh viện cai nghiện ma tuý, các trung tâm tẩy não, và những bệnh viện tham gia vào cuộc bức hại này, gồm cả những nơi tiến hành mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công. Các sinh mệnh tà ác và các nhân tố của họ đang bị huỷ diệt trên một quy mô lớn.
Sau đó, để loại bỏ hiệu quả hơn không chỉ hết thảy các nhân tố của Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), mà cả các sinh mệnh tà ác ủng hộ ĐCSTQ trong các không gian khác, vô số các chư Thần đã tách ra. Có một nhóm tiếp tục tiêu trừ các sinh mệnh tà ác và các nhân tố của nó ở những nơi nói trên, còn nhóm khác bắt đầu đuổi theo tất cả các sinh mệnh và các nhân tố tà ác trong các không gian khác.
ĐCSTQ vẫn còn tồn tại được chỉ là vì có sự hỗ trợ của các sinh mệnh tà ác trong các không gian khác. Sự trợ giúp thể hiện dưới hình thức an bài về tổ chức hoặc về kinh tế và các hình thức hỗ trợ khác. Những sinh mệnh tà ác hoạt động giống như những ống dẫn nước, không ngừng nuôi dưỡng ĐCSTQ, hành động như những cái bóng trong màn múa rối của ĐCSTQ, bị điều khiển bởi cựu thế lực tà ác để duy trì sự tồn tại của nó và an bài việc bức hại Đại Pháp và các đệ tử Đại Pháp.
Nhóm các chư Thần này và tôi thanh lý rất nhiều tà ác trong các không gian khác. Chúng tôi có thể thấy rằng ĐCSTQ đang trên đà bị huỷ diệt. Bức tường màu đỏ của nó được làm từ bùn đã ướt đẫm trong mưa và đang ở trong giai đoạn cuối cùng của sự sụp đổ. Trong tất cả các không gian, tất cả mọi thứ đều đang trong quá trình giải thể, trong khi trong cảnh giới này, không còn lại gì. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy có những bộ phận và các nhân tố cao hơn và vi tế hơn vẫn tận lực chống đỡ cho ĐCSTQ.
Chúng tôi không bị lay động bởi giả tướng, vì vậy chúng tôi tiến lên phía trước. Chúng tôi đến một cảnh giới khác và phát hiện những sinh mệnh trong hình tượng của Phật đang ngồi khắp nơi một cách đắc ý. Hai trong số những chiếc lá của bông sen mà họ đang ngồi trở nên hắc ám. Chúng tôi tập trung tất cả nỗ lực của mình vào hai chiếc lá này. Những sinh mệnh phát hiện ra sự hiện diện của chúng tôi. Ngay lập tức, đã quá trễ để họ nhận ra rằng những việc họ đã can nhiễu đến Đại Pháp. Dưới tác dụng của trường năng lượng mạnh mẽ của chúng tôi, họ bị tiêu huỷ ngay tức khắc và biến mất không một dấu vết.
Khi chúng tôi mở cảnh giới này để nhìn lại một lần nữa, chúng tôi phát hiện ra sinh mệnh khác trong hình tượng Phật, người này có đeo một bông tai ở trên thuỳ tai phải. Bông tai phát ra một ánh sáng mờ hơn ánh sáng của bản thân sinh mệnh đó phát ra. Các chư Thần và tôi nhắm vào cái bông tai. Lập tức, sinh mệnh này biết rằng âm mưu của nó đã bị phát hiện và nhận ra rằng tội lỗi mà nó đã phạm với Đại Pháp là không thể tha thứ. Nó cũng bị tiêu hủy .
Chúng tôi mở không gian này để nhìn một chút. Bên trong nó rất tối. Có một dạng sinh mệnh kỳ quái xoay một cái đĩa tròn tạo ra một cái gì đó trông giống như một lưỡi liềm và một cái búa. Sau khi quan sát kỹ, chúng tôi đã nhìn thấy những lưỡi liềm và búa nhỏ hơn. Khi sinh mệnh này nhận ra sự hiện diện của chúng tôi, nó bảo với chúng tôi rằng nó chịu trách nhiệm quay cái đĩa này, nó đã ở đó kể từ khi nó được tạo ra, và nó chưa bao giờ nhìn thấy các sinh mệnh khác. Khi các chư Thần nói cho sinh mệnh này biết rằng nó đã phạm tội với Đại Pháp, nó vẫn tiếp tục quay cái đĩa như thể nó bị tê liệt. Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu huỷ nó và cái đĩa.
Để tiêu diệt các nhân tố tà ác của ĐCSTQ một cách hiệu quả hơn và thực hiện sứ mệnh lịch sử trợ Sư Chính Pháp và cứu độ chúng sinh của chúng ta tốt hơn, vô số các chư Thần đã triệu tập một hội nghị. Họ quyết định rằng một nhóm các chư Thần tiếp tục truy đuổi tất cả các nhân tố tà ác đang ủng hộ ĐCSTQ, trong khi nhóm khác sẽ làm công việc thanh lý các ý niệm bất hảo từ bộ não bị đầu độc của con người.

Đăng ngày 11-04-2014; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.