[MINH HUỆ 13-02-2014]

Cảnh sát trở nên mất tiếng và bị định trụ lại
Bài viết của một học viên ở Trung Quốc
Tôi bị báo cho cảnh sát trong khi đang phân phát tài liệu về Pháp Luân Công vào tối ngày 03 tháng 02 năm 2014. Một viên công an mặc thường phục đang tuần tra đã bắt kịp tôi bằng xe máy của mình. Anh ấy khoảng 30-40 tuổi với thân hình to khỏe và đội mũ bảo hiểm. Anh ấy chặn tôi lại, chộp lấy các tài liệu và hét lên: “Bà đang phân phát cái gì vậy? Bà đang cố gắng lật đổ ĐCSTQ à?”. Anh ấy đỗ xe lại và cố gắng túm lấy tôi.
Tôi biết qua giọng điệu và hành vi của anh ấy là anh ấy đang bị tà ác thao khống. Tôi cầu xin Sư phụ giúp đỡ trong tâm. Đồng thời tôi giảng chân tướng cho anh ấy. Tôi nói với anh ấy rằng: “Tôi đang phân phát tài liệu Pháp Luân Công. Điều tôi đang làm là để cứu người”. Anh ấy hét lên: “Bà cứu ai vậy?” Tôi nhìn thẳng vào mắt anh ấy và nói: “Tôi đang cứu anh! Quan chức ĐCSTQ là Chu Vĩnh Khang và Lý Đông Sinh đã bị rớt đài nhưng anh vẫn đang bức hại các học viên Pháp Luân Công.”
Anh ấy trở nên mất tiếng và ngừng la hét. Anh ấy buông tôi ra. Sau đó tôi đã rời đi. Anh ấy không đuổi theo tôi hay gọi cho đồng nghiệp. Anh ấy trông có vẻ lúng túng và không cử động được.
Thanh trừ bức hại với chính niệm
Bài viết của một học viên ở Trung Quốc
Tôi đã đi phát phần mềm vượt tưởng lửa cùng với một đồng tu ở trước một cổng trường đại học sau tết Nguyên Đán 2014. Hầu hết các sinh viên đều nhận tài liệu. Một người đàn ông 40 tuổi đến chỗ chúng tôi và nói rằng không được phân phát tài liệu ở khu vực này. Anh ấy bắt đầu gọi điện. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi đã rời khỏi đó và sang bên kia đường để bắt xe buýt. Anh ấy và một người đàn ông khác chạy theo chúng tôi. Tôi nói với đồng tu là tôi phải giảng chân tướng cho anh ấy.
Anh ấy trông rất giận dữ và thô lỗ với chúng tôi. Anh ấy hỏi: Mấy người đang phân phát gì vậy? Hãy đưa những gì mấy người có đây.” Tôi nói với anh ấy rằng: “Sẽ tốt hơn nếu anh không làm điều này. Thật không tốt cho anh nếu anh làm vậy. Chúng tôi không làm điều gì sai cả. Tôi nói với anh điều này là vì chính anh đấy.” Mặt anh ấy ngay lập tức trở nên rất khó chịu và anh ấy bắt đầu đe dọa chúng tôi.
Một người đàn ông khác đã đến ủng hộ chúng tôi và bắt đầu gọi những người khác tới. Tôi nói với anh ấy: “Sẽ không tốt cho anh hay gia đình anh nếu anh làm điều này. Anh cũng nhận thấy rằng ngày nay có rất nhiều thiên tai và các thảm họa do con người gây ra”. Bạn đồng tu đang phát chính niệm bên cạnh tôi và xin Sư phụ gia trì cho chúng tôi. Ông nói với anh ấy: “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo!”
Người đàn ông trông như bị chặn lại và không thể nói được bất cứ điều gì. Người đàn ông khác cũng không nói gì. Lúc đó điện thoại của anh ấy đổ chuông và có người hỏi anh ấy đang ở đâu. Anh ấy đã nói ra một địa điểm cách chỗ chúng tôi đang ở một giờ đi xe. Sau đó chúng tôi đi qua đường và bắt xe buýt. Anh ấy tỉnh lại và hét lên với chúng tôi: “Đừng phân phát thứ gì nữa.” Khi tôi quay lại nhìn họ, có 3 người đàn ông đang nói chuyện với anh ấy.
Tôi thấy nhiều học viên có tâm sợ hãi, vì vậy tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để khuyến khích những người khác. Khi tôi thấy mình sợ hãi, tôi sẽ đào sâu vào gốc rễ và loại bỏ nó trước khi tôi làm bất cứ việc gì. Chỉ khi đó tôi mới làm các việc tốt được.
Nếu chúng ta gặp can nhiễu, chúng ta không nên sợ hãi. Nếu chúng ta sợ điều gì, chúng ta có thể nói năng mất lý trí hoặc không dám nói gì. Tà ác sẽ đến và gây can nhiễu. Trước tiên chúng ta phải chính lại bản thân và nhớ rằng chúng ta đang cứu độ chúng sinh. Chúng ta nên nói với chúng sinh chân tướng về Pháp Luân Công với tâm thái uy nghiêm.
Tôi đã gặp nhiều sự cố nguy hiểm trong 10 năm qua và đều đã vượt qua. Sư phụ lúc nào cũng bảo hộ chúng ta. Khi tôi giảng chân tướng cho mọi người hoặc phân phát tài liệu, tôi không nghĩ vẩn vơ và luôn tập trung phát chính niệm liên tục. Sư phụ đã trải thảm cho chúng ta. Miễn là chúng ta làm những việc chân chính thì chúng ta sẽ không gặp bất cứ can nhiễu nào.

Đăng ngày 10-04-2014; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.