Bài viết của một học viên ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc
[MINH HUỆ 05-06-2014] Vào ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới (ngày 13 tháng 05) năm nay, tôi cùng hàng chục học viên Pháp Luân Công khác đã phát chính niệm để kỷ niệm ngày này và gia trì cho các học viên đang bị giam tại một trại lao động gần đó. Sư phụ đã cho tôi thấy nhiều cảnh tượng thù thắng ở các không gian khác.
Phật, Đạo, Thần chắp tay thi lễ cảm tạ đệ tử Đại Pháp
Ba con rắn dài khoảng hai mét với thân mình phủ cỏ cùng bốn con ác long màu đỏ có cái miệng há rộng đang lượn vòng trong một khoảng trời tối. Khi phát chính niệm, tôi đã nhìn thấy chúng bị tấn công bởi một loạt hỏa tiễn phóng ra từ các học viên. Chúng nhanh chóng ngã xuống chết.
Cựu thế lực đang truyền năng lượng thông qua những ống dẫn vững chắc với đường kính hơn một mét. Bằng một niệm “Sử dụng thần lôi phá hủy những ống dẫn này”, một quả cầu với đường kính hơn một mét đã lao xuống và bao phủ lối vào của nhà tù. Đồng thời, chúng tôi đã cùng phát công nhắm tới các nhà tù ở những không gian khác.
Khi chúng tôi đang phát chính niệm gia trì cho các học viên bị giam giữ, tôi nhìn thấy được một cảnh tượng thần kỳ gồm hàng vạn vị Phật hạ thế. Họ đang đứng thành từng hàng, chào và hợp thập thi lễ trước mặt chúng tôi.
Những người hám lợi sẽ bị chôn vùi cùng tà ác
Vào buổi sáng tôi nhìn thấy một người đàn ông trông giống như một sĩ quan quân đội đang đứng trên một con tàu lớn ngoài biển. Tôi đã không hiểu cảnh tượng đó nói lên điều gì.
Vào buổi chiều con thuyền này xuất hiện trở lại. Nhưng lúc này nhiều người mặc trang phục đẹp đang đi bộ xuống dọc theo một cái thang dẫn tới đáy biển. Mặc dù con tàu đã gần như chìm nhưng họ có vẻ không ý thức được sự nguy hiểm và vẫn tiếp tục di chuyển xuống một cách bình tĩnh.
Hoa sen lớn xuất hiện hai lần trên bầu trời
Tôi đã nhìn thấy nhiều lâu đài đẹp, đền và cung điện ở đây đó trong các không gian khác. Vô số Pháp Luân có nhiều kích cỡ đang xoay chuyển như những bông tuyết trên nền trời với một cầu vồng rực rỡ. Sư phụ đã giảng: “Mĩ diệu cùng tẫn ngữ nan tố…” (Thế giới Pháp Luân, Hồng Ngâm). Một bông hoa sen lớn với đường kính hai mét đã xuất hiện trên nền trời xanh. Nó nhìn như nở sớm vì các hạt sen vẫn còn xanh.
Trong giờ ăn trưa, thông qua thảo luận, chúng tôi đã nhận ra tầm quan trọng của việc đề cao chỉnh thể và xóa bỏ mọi rào cản giữa chúng tôi. Vào 3 giờ chiều, đóa hoa sen xuất hiện trở lại. Lần này những cánh hoa đã chuyển sang màu hồng và các hạt của nó trở thành vàng.
Sư phụ ban thêm năng lượng cho chúng tôi
Lần đầu tiên, tôi đã nhìn thấy Sư phụ mặc áo cà sa màu vàng ngồi trên một đám mây.
Lần thứ hai, tôi thấy Sư phụ ngồi trên một đài sen khổng lồ. Tất cả những gì tôi có thể thấy là bàn chân của Ngài, thậm chí ngay cả khi cố gắng vươn cổ ra để nhìn.
Lần thứ ba, hình ảnh của Sư phụ nhìn giống như ảnh minh họa “Sư phụ Lý ở trong núi lặng nhìn thế giới sau khi rời New York, sau 20 tháng Bảy, 1999”, được đăng trên trang web Minh Huệ vào tháng 01 năm 2000. Khuôn mặt Ngài biểu lộ sự tường hòa nhưng trang nghiêm. Và trông Sư phụ rất gầy.
Tôi không thể không khóc vì biết rằng Sư phụ đã phải chịu đựng cho chúng tôi nhiều như thế nào. Hơn nữa, nhiều người đang kiễng chân để bắt tay với Sư phụ và Sư phụ đã cúi xuống để đưa tay về phía họ.
Một cảnh tượng đáng kinh ngạc khác mà tôi được chứng kiến là một thân thể đầy năng lượng, hình thành từ các cột trụ công của mỗi học viên đang trừ sạch toàn bộ tà ác ở trong các không gian khác. Sư phụ đang phát ra vô số đạo kim quang để kết nối với từng cột công trụ và cấp thêm năng lượng cho chúng tôi. Năng lượng dường như được tạo bởi các đạo kim quang thay vì kim cương như trước đây.

Đăng ngày 10-07-2014; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.