Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Những trải nghiệm gần đây và một số thể ngộ về việc phát chính niệm


Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc
[MINH HUỆ 18-2-2017] Tôi có một giấc mơ vào cuối năm ngoái, khi đó Sư phụ điểm hóa cho tôi rằng tôi sẽ gặp nguy hiểm. Trong giấc mơ, tôi nhìn thấy cảnh sát mặc thường phục theo dõi chúng tôi bên ngoài tòa nhà nơi chúng tôi ở và có người đi theo khi chúng tôi đến nhà một học viên khác. Tôi chia sẻ điều này với một đồng tu gần nhà, và cô ấy nói rằng cô ấy cũng nhận được những điểm hóa tương tự.
Tôi liền cảnh giác và ngừng liên lạc với các học viên khác. Tôi chia sẻ điều này với con gái mình, con gái tôi cũng là một học viên. Chúng tôi quyết định cần phải học Pháp nhiều hơn, đồng thời tăng cường phát chính niệm trong thời gian dài nhằm phủ định bức hại. Tôi phát chính niệm mỗi giờ một lần (ngoại trừ khoảng thời gian từ 1 đến 5 giờ sáng). Con gái tôi phát chính niệm trong thời gian dài vài lần trong ngày.
Khi đó tôi nghĩ chúng tôi cần thống nhất về nội dung phát chính niệm. Con gái tôi nói rằng chúng tôi nên làm theo hướng dẫn của Ban biên tập Minh Huệ, một chữ cũng không sai khác. Con gái tôi lên website Minh Huệ và in ra bản “Thông báo: Yếu lĩnh phát chính niệm và thời gian phát chính niệm đồng bộ toàn cầu”. Tôi đọc bản thông báo và nhận ra rằng những gì tôi làm khi phát chính niệm là gần giống với yêu cầu của Ban biên tập, nhưng không chính xác hoàn toàn. Vì vậy, tôi đã đọc thông báo một cách cẩn thận.
Tôi nhận thấy Ban biên tập đã trích dẫn nhiều bài giảng Pháp của Sư phụ về yêu cầu phát chính niệm. Ban biên tập cũng mô tả cách thức thực hiện phát chính niệm rất chi tiết. Tôi đã ghi nhớ nội dung phát chính niệm và bắt đầu phát chính niệm với mật độ cao trong thời gian dài. Thời gian còn lại tôi dành cho việc học Pháp.
Trong khi phát chính niệm vào ngày thứ ba, một lần khi tôi đang nghĩ bản thân mình tựa như một vị Thần đỉnh thiên độc tôn, thân thể cự đại, đột nhiên tôi nhìn thấy một ngọn núi cao sừng sững đang không ngừng phóng to lên. Điều này giống như Sư phụ giảng:
“Chư vị như quả núi, lập tức ức chế chúng rất chắc chắn.” (Giảng Pháp tại Pháp hội vùng đô thị New York [2003])
Tôi ngộ ra rằng Sư phụ đã khích lệ tôi và để tôi nhìn thấy cảnh tượng đó thông qua thiên mục của mình. Vì thế, chúng tôi trở nên kiên định hơn và tiếp tục phát chính niệm.
Hai ngày sau đó, một đồng tu đã có một giấc mơ. Cô ấy nhìn thấy một con nhện khổng lồ nằm trên một cái mạng nhện rất lớn bên ngoài cửa sổ nhà tôi. Cô ấy nói rằng lúc đó cô đã không hề sợ hãi, thậm chí còn ước chừng cái chân của con nhện còn dài hơn cả thân người. Sau đó cô ấy thấy con nhện đột nhiên bị cắt làm đôi và rơi xuống, cái mạng nhện cũng biến mất.
Sau khi tỉnh dậy, cô ấy ngộ ra rằng các nhân tố tà ác trong không gian khác đã bị tiêu hủy. Một học viên khác cũng đã nhận được một điểm hóa tương tự. Như vậy, dưới sự điểm hoá, khích lệ và gia trì của Sư phụ, chúng tôi đã phủ nhận được sự an bài của cựu thế lực trước khi xảy ra bất cứ bức hại nào thông qua việc kiên trì phát chính niệm trong thời gian dài.
Loại bỏ các nhân tố tà ác bức hại chồng tôi
Năm ngoái, chồng tôi đang ngủ thì bị ngã từ trên giường xuống đất. Vai của ông ấy bị thương khiến ông không thể giơ tay lên. Tôi đã đề nghị chồng tôi đi đến bệnh viện, nhưng ông ấy nói rằng bệnh viện không thể chữa khỏi cho ông. Vì vậy tôi đã khuyên chồng mình nhẩm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo.” Ông ấy đã niệm như vậy mỗi ngày. Kết quả là ông ấy đã hoàn toàn bình phục chỉ trong vòng một tháng. Thật kỳ diệu bởi một ông lão gần 80 tuổi lại có thể hồi phục nhanh như vậy.
Con gái tôi đã có một giấc mơ vào cuối năm ngoái sau khi chúng tôi phát chính niệm cường đại. Trong giấc mơ, con gái tôi nhìn thấy rất nhiều loại côn trùng khác nhau thoát ra khỏi TV và di chuyển về phía chồng tôi đang ngồi xem TV. Cô ấy cũng nhìn thấy hai con chuột chạy dưới ghế của ông ấy.
Không lâu sau đó thì chồng tôi bị đột quỵ. Một buổi trưa, đột nhiên ông không thể đứng dậy được, và ông cũng mất khả năng kiểm soát việc tiểu tiện. Chúng tôi đã nói chuyện với ông ấy rằng đột quỵ rất khó chữa, và dù có được chữa trị thì sau này cũng để lại di chứng. Ông ấy đã đồng ý học Pháp Luân Công và bắt đầu nghe các bài thuyết giảng của Sư phụ ở Quảng Châu. Mỗi ngày con gái tôi cũng đọc cho ông ấy nghe hai bài giảng trong cuốn Chuyển Pháp Luân. Trong lúc họ học Pháp, tôi ngồi trong một căn phòng khác phát chính niệm cường đại, nhắm thẳng vào các nhân tố tà ác bức hại thân thể ông ấy và ngăn cản ông ấy trở về.
Một tuần sau, con gái tôi có một giấc mơ là chuột đã chết. Ngay ngày hôm đó, chồng tôi đã có thể tự mình đi bộ ra ngoài. Và sức khoẻ của ông ấy đã hoàn toàn bình phục một thời gian ngắn sau đó.
Điều kỳ diệu này chỉ có được nhờ lòng từ bi vô hạn của Sư phụ và uy lực của Đại Pháp. Chúng tôi đã được chứng kiến ​​sức mạnh siêu thường của việc phát chính niệm.

Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2017/2/18/343102.html
Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2017/2/27/162334.html
Đăng ngày 4-6-2017. Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét