Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016

Những cảnh tượng từ không gian khác mà tôi nhìn thấy khi phát chính niệm


Bài viết bởi một học viên từ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc
[MINH HUỆ 07-08-2012] Sư Phụ giảng trong kinh văn “Giảng Pháp vào ngày 20 năm truyền Pháp”:
“Chư vị hễ phát chính niệm, thì tà ác kia dù là thiên quân vạn mã cũng thảy đều hoá thành đất, toàn bộ bị huỷ đi, không là gì cả. Nếu cứ đánh tiếp như thế, thì can nhiễu của lạn quỷ và nhân tố tà đảng sẽ bị diệt sạch”
“Nếu đệ tử Đại Pháp đều gộp thành một luồng sức mạnh, chính niệm hết sức đầy đủ mà làm, mọi người nghĩ xem, đó mới là ‘Thần tại nhân gian’, đối với tà ác mà nói điều ấy quá đáng sợ!”
Thông qua học Pháp và những gì nhìn thấy gần đây khi phát chính niệm, tôi ngộ ra tầm quan trọng và tính cấp thiết của phát chính niệm. Mật độ các nhân tố tà ác trộn lẫn với những hắc thủ, lạn quỷ, và tà linh của Đảng Cộng sản đã hình thành một trường tà ác khổng lồ uy hiếp học viên Đại Pháp và những người khác. Thế lực tà ác này dần dần đã đi vào tuyệt vọng rồi, do đó chúng ta lại càng không nên buông lơi. Chúng ta nên chú ý hơn trong việc phát chính niệm để thiết lập một môi trường ít áp lực hơn, qua đó có thể cứu độ nhiều chúng sinh hơn. Tôi muốn chia sẻ những gì nhìn thấy được ở không gian khác khi phát chính niệm, tôi mong rằng thể ngộ bản thân sẽ khích lệ mọi người chú ý hơn.
Lúc 11 giờ 50 phút đêm ngày 13 tháng 07 năm 2012, trong một không gian khác tôi thấy hết thảy tà ác bao phủ tràn ngập đất trời. Các nhân tố tà ác đã huy động nhiều tà ác chui vào từng ngõ ngách. Tôi cũng thấy rất nhiều chính Thần đang tiêu trừ tà ác. Tôi cầu Sư phụ giúp đỡ tiêu trừ tất cả những nhân tố tà ác đang phá hoại Đại Pháp và bức hại các học viên. Sau khi niệm khẩu quyết, các nhân tố tà ác bị giải thể tại từng trường [không gian], từng tầng [không gian]. Tà ác có quá nhiều nên tôi không biết rằng nên bắt đầu từ đâu cả, thế nên tôi quyết định thẳng tiến.
Trên những con đường núi, từng quân đoàn nối tiếp nhau di chuyển lên núi. Tà ác đang huy động nguồn lực bổ sung của chúng. Tôi nhanh chóng phát chính niệm tiêu trừ hết thảy nguồn bổ sung này. Có một chiếc ô tô lớn gấp đôi chiếc bình thường, khi nó dừng lại, rất nhiều ô tô con phóng ra từ phía cửa sau. Công an vũ trang ở trong các ô tô nhỏ này. Tôi tiêu diệt hết tất cả ô tô nhỏ bằng súng laser và sấm chớp trước khi công an chui ra ngoài. Chúng đều hóa thành tro bụi. Bỗng nhiên từ hư không hóa ra một nhóm linh thể động vật đủ cỡ đủ loại: tròn, vuông, chữ nhật… Chúng há rộng miệng lao về phía tôi. Rất nhiều trong số chúng là bọn rết mỏng, dài bò khắp nơi. Các con bọ tấn công riêng các học viên và gây cho họ những cơn ngứa kinh khủng. Cũng có rất nhiều rắn ở đó. Tôi đều tiêu hủy hoàn toàn chúng.
Các nhân tố tà ác bắt đầu tự bổ sung hết lượt này đến lượt khác khi tôi tiêu hủy chúng. Có vẻ như là số lượng tà ác không giảm đi là mấy. Tôi gia tăng chính niệm và sử dụng hết thảy Pháp khí mà tôi có: súng laser, đại pháo, kiếm, dao, dùi cui… Những Pháp khí này có sức mạnh vô song, và tà ác nhanh chóng bị diệt trừ. Một chiếc ô tô nhỏ khác nổi lên. Trước khi cửa mở, tôi đã làm nó nổ tung. Trải qua hai giờ đồng hồ nhưng mật độ tà ác vẫn còn rất dày đặc. Tôi liên tục phát chính niệm không ngừng nghỉ.
Trước mắt tôi hiện ra một cựu thần. Đó là một tượng Phật khổng lồ nhưng lại không phát ra Phật quang. Quả vị của ông ta đã bị tước bỏ. Ông ta là chỉ huy của đám tà ác. Chính niệm của tôi khiến cựu thần này biến mất ngay lập tức. Sau đó một con ma hình dạng xấu xí xuất hiện nhằm mục đích trả thù cho chỉ huy. Trước khi tiến đến được trước mặt tôi, nó đã bị tôi tiêu hủy. Một trong những cựu thần nói: “Chúng ta thua rồi!”. Tôi nói với họ rằng tôi sẽ còn làm cho tình trạng của họ trở nên bi đát hơn nữa.
cựu thế lực vẫn liên tục điều động lực lượng bổ sung. Nhìn thấy tầng tầng lớp lớp các ngọn núi tràn ngập các nhân tố tà ác, tôi không biết nên phải làm gì tiếp. Ngay lập tức tôi nhớ đến những điều Sư phụ đã giảng trong kinh văn Giảng giải Pháp tại Pháp hội miền Tây ở Mỹ quốc vào tiết Nguyên Tiêu 2003”:Ta là đệ tử của Lý Hồng Chí, các an bài khác thì đều không cần, đều không thừa nhận”, và niệm ba lần. Lượng tà ác giảm thiểu đáng kể. Tôi tiêu trừ các nhân tố tà ác đang tiến thẳng lên núi. Các chính Thần từ bên trên cũng tiêu trừ tà ác từ trên đỉnh xuống. Tôi tìm thấy tà ác từ hai phía và tiêu trừ toàn diện chúng. Vậy là không còn tà ác nữa. Phố phường bình thường trở lại, các siêu thị tiếp tục bán hàng. Tôi trở lại và thấy rằng đã là 02 giờ 40 phút sáng. Vậy là tôi đã phát chính niệm trong 02 tiếng 50 phút. Nhờ Sư phụ trợ giúp, tôi đã loại trừ rất nhiều các nhân tố tà ác. Tôi tin rằng tất cả các học viên có thể thực hiện những gì tôi đã làm, thì tà ác đã biến mất từ lâu rồi.
Tôi phải nói về những chiếc giường ma quỷ mà tôi thấy khi phát chính niệm lần này. cựu thế lực đã hợp nhất rất nhiều giường cỡ lớn của chúng với giường của các học viên. Khi học viên lên giường, họ cảm thấy thực sự thoải mái và ngủ ngay lập tức. Khi tỉnh dậy, họ nhận ra rằng họ đã ngủ qua giờ phát chính niệm hay giờ luyện công. Lúc đó, các học viên cảm thấy không khỏe, uể oải, mệt nhọc, chóng mặt và muốn đi ngủ tiếp ngay lập tức. Việc phát chính niệm hay luyện công của các học viên đã bị cản trở. Họ cảm thấy buồn ngủ khi họ cần tập trung hay cảm thấy tỉnh táo khi họ nên đi ngủ. Sau một thời gian, họ trở thành thụ động và quá trình tu luyện bị ngừng lại. Đây cũng là một dạng thức của bức hại. Nếu một học viên ở trong trạng thái này lâu dài thì học viên đó nhất thiết phải giữ cho chủ ý thức thật mạnh, đồng thời phủ định cựu thế lực từ cơ bản, và phát chính niệm tiêu trừ chúng. Hàng ngày học viên đó phải phát chính niệm vào lúc 11 giờ 55 phút đêm và thức dậy vào lúc 3 giờ 40 phút sáng để luyện các bài động công. Nếu học viên đó có thể làm được điều này, người đó sẽ không bị kiểm soát bởi cựu thế lực nữa.
Trên đây là thể ngộ cá nhân. Tôi mong rằng mọi học viên đều có thể duy trì như vậy và cứu độ chúng sinh. Chúng ta phải học Pháp và chú ý phát chính niệm để loại trừ những thế lực tà ác và các nhân tố tà ác trong trường không gian bản thân chúng ta và khu vực xung quanh. Tôi mong rằng ngày càng nhiều học viên có thể tham gia hiệu quả hơn và chúng ta có thể tạo nên chỉnh thể mạnh mẽ cho đến Pháp chính nhân gian.

Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2012/8/7/發正念另外空間所見-261251.html
Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2012/9/26/135597.html
Đăng ngày: 29-11-2012. Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét