Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc
[MINH HUỆ 29-11-2015] Trong vòng bốn tháng qua tôi đã chép lại một triệu chữ từ các kinh sách Đại Pháp, và để thực hiện việc này tôi đã dùng hết hơn 100 cây bút chì.
Tôi sống tại một thị trấn ở vùng nông thôn. Ban ngày, tôi giảng chân tướng cho mọi người về Pháp Luân Công và cuộc đàn áp, và chăm lo việc kinh doanh nhỏ của mình. Đến tối, tôi chăm sóc bố mẹ già và con nhỏ. Thời gian để tôi chép Pháp là vào lúc nửa đêm, vì thế trung bình mỗi ngày tôi chỉ ngủ khoảng bốn tiếng đồng hồ.
Tôi đã trải nghiệm rất nhiều hiện tượng siêu thường trong quá trình chép Pháp. Thỉnh thoảng các chữ trong cuốn sách chuyển màu vàng kim và trong suốt. Tôi biết rằng Sư phụ đang khích lệ mình tiếp tục.
Thỉnh thoảng khi quá mệt tôi lại nhắm mắt lại nhẩm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” và “Chân – Thiện – Nhẫn hảo”, những khi ấy, qua thiên mục, tôi đã nhìn thấy các tiên nữ và những đám mây trắng bay xung quanh mình, và sách Đại Pháp lấp lánh ánh vàng kim.
Tôi biết rằng đằng sau mỗi chữ trong các sách Đại Pháp là một vị Phật hoặc một vị Thần, và mỗi người trong số họ đều có công năng lớn mạnh. Vì thế nếu họ hiện thân [tại những không gian khác], thì chắc chắn sẽ vô cùng chói lọi.
Đôi khi tôi nhìn thấy những điểm sáng nhỏ như tên bắn trên trang giấy, tôi lập tức phát chính niệm để tiêu trừ can nhiễu của hắc thủ lạn quỷ và các linh trùng thấp kém. Chúng nhanh chóng biến mất.
Vào mùa hè có rất nhiều muỗi và chúng thường cắn chân tôi. Tôi không biết mình đã bị [muỗi] cắn bao nhiêu lần, và cũng không để tâm đến đau hay ngứa nữa. Tôi tập trung vào việc chép Pháp và không quan tâm đến muỗi nữa.
Chép Pháp giúp đề cao tâm tính nhanh chóng
Nhà tôi nằm trên đường chính và thỉnh thoảng mọi người dừng lại và đậu xe chắn ngay trước cổng nhà. Tôi từng cảm thấy bực dọc và nghĩ rằng những người lái xe này không biết nghĩ cho người khác. Nhưng sau đó tôi nghĩ rằng họ có thể đến đây là để biết chân tướng về Pháp Luân Đại Pháp và được cứu. Vì vậy tôi đã nhẫn chịu, bao dung thay vì cảm thấy bực tức.
Khi tôi thay đổi thái độ của mình và đề cao tâm tính, thì họ không còn chặn lối ra vào của chúng tôi nữa.
Hồi còn trẻ tôi bị bệnh thiếu máu, vì thế bạn bè và người thân của tôi thường mang đến cho tôi mấy quả chà là mỗi khi họ đến thăm tôi. Chúng tôi tin rằng ăn chà là bổ máu.
Bệnh thiếu máu của tôi đã biến mất sau khi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công, nhưng tôi vẫn bị chấp trước vào quả chà là. Tôi vẫn thấy chúng trong những giấc mơ của mình.
Một hôm đang chép Pháp, tôi có suy nghĩ: “Mình sẽ lại đi mua chà là sau khi chép xong cuốn sách này.” Khi chép xong và rời khỏi nhà, tôi nhìn thấy một túi chà là ngay trước cửa nhà mình, với một mảnh giấy trên đó có ghi tặng miễn phí.
Tôi nhận thấy rằng nó là chấp trước mà mình phải bỏ. Đại Pháp viên dung tất cả. Tôi không cần chà là để giúp bổ máu nữa!
Ngày mà tôi buông bỏ chấp trước của mình, tôi cảm nhận được dòng năng lượng bao trùm toàn thân khi đang luyện công. Sau khi luyện công xong tôi nhìn vào gương và thấy rằng mặt mình đã hồng hào lên.
Trong khi chép “Giảng Pháp tại Pháp hội Miền Tây Mỹ quốc 2015”, tôi nhận ra rằng chúng ta cần phải loại bỏ đi rất nhiều chấp trước về khoa học. Ví dụ như, khi chúng ta tin rằng một số thực phẩm là tốt cho sức khỏe và một số thì không, điều này cho thấy rằng chúng ta quá tin vào khoa học.
Một niềm tin mù quáng vào khoa học tương tự, đó là khi mọi người đến bệnh viện, ăn một số thực phẩm nhất định để chữa bệnh, hoặc theo đuổi cuộc sống an nhàn bằng cách dựa vào các công nghệ hiện đại.
Sau bốn tháng chép lại Pháp, tôi nhận thấy một thay đổi khác nữa trong diện mạo của mình. Những nếp nhăn trên khuôn mặt tôi đã biến mất và tóc của tôi đã đen và bóng mượt trở lại. Hình ảnh của tôi khi nhìn vào gương trông mịn màng, trẻ trung và thanh thản.
Chép Pháp đã giúp tôi đề cao tầng thứ tâm tính và tăng cường tín tâm của mình vào Đại Pháp.

Đăng ngày 21-12-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.