Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Trường Xuân, Trung Quốc
[MINH HUỆ 14-9-2015] Mẹ tôi 90 tuổi và thất học. Bà tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và có một sức khỏe tốt.
Bà sống cùng tôi từ năm 2008. Lúc đó, tôi lo lắng bà sẽ thấy đơn độc khi mình đi làm. Tôi sợ bà sẽ buồn chán khi ở nhà, nên đã bật TV cho bà xem. Hơn thế nữa, tôi còn xem TV cùng bà vào ban đêm.
Một ngày, tôi bị một cơn đau dữ dội ở tim. Tôi không thể nằm xuống hay ngồi thẳng dậy. Điều này khiến tôi nhận ra mình đã làm điều gì đó không phù hợp với Pháp, và tôi cần tĩnh tâm để hướng nội.
Tôi nằm nhắm mắt trên giường, và thấy ba người dẫn chương trình TV, hai người nam và một người nữ. Hai người nam giữ tay tôi trong khi người nữ tiêm thứ gì đó vào tim tôi bằng một kim tiêm gắn với một cái ống sâu hun hút. Khi cô ta ấn đầu kim, tôi cảm thấy đau đớn vô cùng. Tôi đã vô cùng hoảng sợ. Nhưng may mắn là tôi vẫn nhớ hô khẩu quyết: “Pháp chính càn khôn, tà ác toàn diệt.”
Một người đàn ông nói với tôi: “Cô kêu gào thì có ích gì? Sư phụ cô sẽ không quản cô nữa đâu. Ông ấy dạy cô “bất nhị pháp môn” (Chuyển Pháp Luân). Cô có nghe theo không?”
Hắn ta tiếp tục: “Cô biết chúng tôi bất hảo, nhưng vẫn xem chúng tôi. Nó cũng tương tự như cô chiêu mời chúng tôi tới. Tôi nói cho cô biết rằng chúng tôi cùng băng nhóm với tà đảngTrung Cộng. Chúng tôi nghe theo nó và làm việc cho nó. Mục đích của chúng tôi là hủy hoại nhân loại. Chúng tôi gây ra bệnh tim, xuất huyết não, và chứng huyết khối mạch máu não. Mọi người không biết điều đó và cũng không thể hiểu nó. Vì cô bất cẩn, nên hôm nay cô đã gặp chúng tôi.”
Bất chấp những gì hắn nói, tôi tiếp tục hô: “Pháp chính càn khôn, tà ác toàn diệt” cho đến khi bọn họ biến mất. Sau đó tôi mở mắt ra. Thật là khủng khiếp. Nếu lần này tôi mà chết đi, thì tôi đã hủy hoại [hình ảnh] của Đại Pháp.
Một vài học viên đã qua đời, mặc dù họ đã làm rất tốt việc giảng chân tướng về Đại Pháp, phân phát tài liệu. Theo như tôi biết, thì nhiều người trong số họ đã xem các chương trình truyền hình của người thường. Họ đã qua đời mà không nhận thức được nguyên nhân cái chết của mình.
Được các đồng tu khích lệ, tôi đã viết bài chia sẻ này và hi vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn đồng tu. Tu luyện là một việc nghiêm túc, mặc dù chúng ta không thừa nhận những an bài củacựu thế lực. Chúng ta phải nhớ lời giảng về “bất nhị pháp môn” của Sư phụ trong Chuyển Pháp Luân, và “đối với những website tà ác thì không nghe, không tin, không xem;” (Thế nào gọi là ‘trợ Sư Chính Pháp’, Tinh tấn yếu chỉ 3).
Sư phụ giảng:
“Cái gì đã lọt vào trong tư tưởng con người thì sẽ tồn tại ở đó. Con người có ký ức. Nói là ‘ký ức’, cái đó nói ra thì nghe tựa như quan niệm mà thôi, thực ra chúng là vật chất hết sức thực tại. Khi người ta nói, khi giảng giải mà chư vị thấy có đạo lý, hoặc thuyết phục chư vị, thì “oà oà oà” mạnh mẽ rót vào trong đầu chư vị, thật sự là đẩy những thứ vào chư vị. Có người rất nóng giận không ngừng phản đối, chính là không ngừng bài xích [những thứ đó]. Tất nhiên đệ tử Đại Pháp là hữu ích đối với con người, lời mà chúng ta nói là dựa trên chính niệm, cùng với khi nói thì xuất khỏi miệng là những hoa sen. Nhưng những thứ hình thành ở xã hội người thường không có gì là tốt lắm đâu, hễ tiến nhập vào thân thể người thì sẽ thao túng người. Người ta nói rằng mắt nhìn gì thì không sao cả, không thích nhìn thì không nhìn nữa là được thôi. Không phải thế đâu, chư vị nhìn rồi thì nó tiến nhập vào, vì những thứ đó ở không gian khác chúng đều có thể phân [tách thân] thể, thời gian nhìn càng lâu thì tiến nhập vào càng nhiều. Xem TV, xem máy tính, dẫu bất kể là thứ gì hễ chư vị nhìn thì chúng đều tiến nhập vào. Trong đầu não và thân thể người ta nhiều những thứ đó rồi, thì hành vi của chư vị sẽ bị chúng khống chế. Lời chư vị nói ra, hình thức tư duy của chư vị, thái độ nhận thức sự vật của chư vị, đều sẽ chịu ảnh hưởng của chúng.” (Giảng Pháp tại Pháp hội New York năm 2010)
Các bạn đồng tu, xin hãy ghi nhớ! Hãy ghi nhớ!

Đăng ngày 30-10-2015. Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.