Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Một kỷ niệm khó quên: Sư phụ đáp lại lời chào của tôi


Bài viết của Minh Vũ, một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc
[MINH HUỆ 28-3-2017] Tôi đã vô cùng may mắn được tham dự khoá giảng Pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí tại thành phố Diên Cát vào năm 1994. Lúc đó, tôi có rất ít nhận thức về Pháp nhưng tôi biết Pháp Luân Đại Pháp là tốt.
Tôi và gia đình có mặt rất sớm và chờ ở bên ngoài giảng đường, hy vọng được nhìn thấy Sư phụ ở gần. Khi nhìn thấy Sư phụ, tôi cung kính chào Ngài bằng tư thế hợp thập. Sư phụ đã đáp lại tôi bằng thế tay đơn thủ lập chưởng. Sau đó, tâm trí tôi trống rỗng.
Hơn 20 năm đã trôi qua, nhưng ký ức được đứng rất gần Sư phụ vẫn còn khắc sâu trong tâm trí tôi. Ký ức này đã khích lệ tôi và gia đình tinh tấn tu luyện hơn nữa.
Sư phụ gỡ bỏ nghiệp lực cho tôi
Sư phụ đã điểm hóa cho tôi khi tôi không tinh tấn, và có một điểm hóa như vậy đã đến với tôi trong một giấc mơ. Tôi đứng tại Nhà hát Bát Nhất ở thành phố Cẩm Châu tỉnh Liêu Ninh, nơi Sư phụ đang giảng Pháp. Khi nhìn thấy Sư phụ, tôi vừa khóc vừa chạy tiến đến Ngài. Sư phụ mỉm cười và nói: “Có phải con đã tham dự khoá giảng Pháp ở Diên Cát đúng không? Con có biết ta đã loại bỏ rất nhiều nghiệp lực cho con!”
Vợ tôi đánh thức tôi dậy và hỏi xem có chuyện gì xảy ra, vì gối của tôi ướt đẫm nước mắt. Sau khi kể cho cô ấy nghe về giấc mơ, cô đã nói như sau: “Sư phụ thấy anh không tinh tấn, nên Ngài đã điểm hóa. Anh cần phải tinh tấn hơn.”
Loại bỏ vật chất xấu
Một lần, khi đang phát chính niệm, tôi bắt đầu suy nghĩ về việc họ hàng của mình đã thủ đoạn thế nào. Họ từng xem thường khi tôi nghèo khó, nhưng giờ tôi giàu có thì họ cố gắng làm đủ mọi cách để lợi dụng tôi.
Càng lúc tôi càng cảm thấy khó chịu và quyết định sẽ gọi cho họ. Đầu tôi bắt đầu đau và tôi phải ngừng phát chính niệm.
Đột nhiên, một niệm nảy lên: “Những ý nghĩ này cả ngày không nổi lên mà tại sao giờ lại xuất hiện? Chẳng phải chúng đang can nhiễu sao?”
Tôi xuất một niệm mạnh mẽ: “Mình muốn thiện đãi người khác. Mình muốn tha thứ cho người khác. Mình muốn đối xử từ bi với tất cả chúng sinh.“
Một dòng năng lượng mạnh mẽ chảy vào thân thể tôi, và tôi biết rằng các vật chất xấu đã bị giải thể.
Chính niệm giải thể can nhiễu
Tôi học hai đến ba bài giảng trong sách Chuyển Pháp Luân mỗi ngày. Tôi cũng đọc các bài giảng khác của Sư phụ và các bài chia sẻ trên trang web Minh Huệ nếu có thời gian.
Trong khi học Pháp, tôi cầm cuốn sách bằng cả hai tay và ngồi thẳng lưng trong tư thế đơn bàn hoặc song bàn. Tôi tin rằng điều này là kính Sư kính Pháp và giúp tôi giữ chính niệm mọi lúc. Nếu lưng tôi oải thì lúc đó tôi biết chính niệm của mình đã yếu và thiếu tập trung.
Đôi lúc tôi có thể phát chính niệm được gần một giờ đồng hồ, nhưng hầu hết mọi lần tôi chỉ phát được 35 phút. Tuy nhiên, đôi lúc tôi vẫn gặp can nhiễu.
Có lần khi đang học Pháp, tôi muốn dừng lại, đặt sách sang một bên và đi nằm. Lúc đó, tôi xuất một niệm mạnh mẽ: “Mình muốn học Pháp. Mình muốn theo Sư phụ. Không ai có thể ngăn được mình.”
Tôi tiếp tục học và sau khi đọc được vài trang, can nhiễu biến mất.
Tôi có thể cảm nhận được một Pháp Luân lớn đang xoay trong đầu mình. Ngay cả hôm nay, tôi có thể cảm nhận Pháp Luân đang xoay ngay khi tôi bắt đầu học Pháp và phát chính niệm và thậm chí cả khi tôi đang viết bài chia sẻ này.
Quyết định đúng đắn
Tôi là một tài xế lái taxi, nghề này cho tôi nhiều cơ hội được nói chuyện với mọi người về Pháp Luân Đại Pháp. Khi vợ tôi và tôi đến một thành phố khác, chúng tôi nhìn thấy một thanh niên trẻ đang đứng bên đường đợi bắt xe. Tôi đã tạt xe vào và cậu ấy đã lên taxi của tôi.
Vợ tôi và tôi bắt đầu nói chuyện với cậu ta về Đại Pháp, về sự bại hoại của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và lý do tại sao ĐCSTQ lại đàn áp Pháp Luân Công, cùng những việc khác nữa.
Cậu thanh niên đã quyết định làm tam thoái và nói: “Khi tôi đang đứng đợi bắt xe, một chiếc xe buýt ghé vào, nhưng tôi đã không lên vì lý do nào đó. Khi anh ghé vào, tôi muốn đi xe taxi của anh. Hôm nay tôi đã có một quyết định đúng đắn.”
Khi xuống xe, cậu thanh niên đã nói: “Pháp Luân Đại Pháp hảo.”

Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2017/3/28/344267.html
Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2017/5/7/163119.html
Đăng ngày 22-5-2017; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét