Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Từ thiên thượng kim cổ thấy được tiến trình kéo dài của tu luyện Chính Pháp (Phần 15)


Năm 2017: Thay cũ đổi mới, hung hiểm cực độ (Phần 2)
Bài viết của Thánh Duyên
[MINH HUỆ 20-2-2017] Sư phụ kéo dài thời gian tu luyện cho Đệ tử Đại Pháp hết lần này tới lần khác, rất nhiều đệ tử Đại Pháp biết trân quý, từ đó tinh tấn không ngừng. Nhưng cũng có không ít người nghe đã nhàm tai, lại trở nên bán tín bán nghi về việc kéo dài thời gian, lần lữa trễ nãi trở thành kẻ trung sỹ nghe Đạo, thậm chí còn không tin, còn dao động, rời xa chính Pháp, hoặc bước sang phía phản diện. Những điều này đều bắt nguồn từ sự bán tín bán nghi về Đại Pháp, căn nguyên của nó có thể tìm kiếm trong sự phá hoại văn hoá Thần truyền Trung Hoa của cựu thế lực, gây trở ngại cho con người hiện đại nhận thức Đại Pháp.
Những thời khắc then chốt trong an bài cũ được Chính Pháp lưu giữ lại cũng được khắc lên trên thiên tượng, triển hiện ra thời khắc của những sự kiện trọng đại này, từ đó chúng ta sẽ có thể thấy được thời gian Chính Pháp được kéo dài hết lần này tới lần khác, từ đó bài trừ những nhân tố không tin để nắm vững thời gian và cơ duyên cuối cùng này.
Bài viết này chỉ là thể ngộ của cá nhân tôi trong quá trình tu luyện, do tầng thứ có hạn nên sẽ có những chỗ chưa thoả đáng, mong mọi người chỉ ra và sửa lại.

(Tiếp theo Phần 14)
Ở các phần trước chúng tôi đã trình bày những điểm chính xác của thiên tượng trong các năm 1999, 2001, 2003, 2012, 2016, thể hiện ra việc Chính Pháp đột phá sự ràng buộc của cựu thế lực, nhiều lần kéo dài thời gian. Hiện nay đã tới năm 2017, thiên tượng của năm nay là trọng yếu nhất từ trước đến nay, là năm kết thúc theo như quyết định của cựu thế lực ở cao tầng.
2017-1-28-mh-tianxiang-43--ss.jpg
Ảnh: Sao Tuế năm 2017 (sao Mộc) vận hành cùng sao Giác và sao Cang, (Thôi bối đồ) tiên đoán [thời điểm này] sẽ tái tạo càn khôn
6. Chính Pháp sắp kết thúc, Shen Yun có khải thị
Sư phụ giảng cho đệ tử Đại Pháp rằng:
“Tôi nếu nói kết thúc thì kết thúc, vũ trụ còn lại sẽ tự nhiên bị nổ huỷ đi. Mục đích cựu thế lực là dùng biện pháp của chúng mà đưa sinh mệnh cuối cùng của thiên thể trong Chính Pháp đều làm xong rồi thì mới buông tay, không để chư vị tại thời gian này khiến nó làm xong. Vậy kết thúc hay không kết thúc đây? Không thể kết thúc, là vì nhiều đệ tử Đại Pháp nhường ấy rơi khỏi đội ngũ, nhiều sinh mệnh như thế mất đi, nhiều sinh mệnh đến vậy không thể cứu độ, vũ trụ sẽ biến thành rất bé, hơn nữa còn tàn khuyết bất toàn. Kết thúc hay không đây? Do đó tôi vẫn luôn giảng, rằng chính là tương kế tựu kế.” (Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2016)
Người viết có lý giải nông cạn như sau: cựu thế lực vì để dùng biện pháp của chúng mà tái tạo vũ trụ, cựu thế lực tầng thấp liên tục theo sát Chính Pháp, kéo dài bức hại, cựu thế lực cao tầng lại sớm có an bài, đều thể hiện trong thiên tượng từ năm 2003 đến năm 2017. Việc kéo dài sự theo sát của cựu thế lực tầng thấp đã sớm nằm trong dự kiến của cựu thế lực ở tầng cao hơn. Trong thời gian thiết kế quỹ đạo chuyển động của các ngôi sao trong hệ mặt trời từ ức vạn năm trước, chính là đã bàn định xong thiên tượng từ năm 3113 trước công nguyên đến năm 2017. Tạm thời chỉ có thể nói như thế, biểu đạt trên không nhất định chuẩn xác.
Sư phụ giảng:
“Các Đại Giác Giả đã an bài sự việc ngày hôm nay, như vậy tất cả các việc trong quá trình diễn hoá của vũ trụ thảy đều là mở đường cho sự việc này. Thời kỳ đầu vũ trụ hình thành chính là đã làm những an bài cho đại sự cuối cùng này rồi.” (Giảng Pháp cho các phụ đạo viên Pháp Luân Đại Pháp Trường Xuân [1994], Pháp Luân Đại Pháp nghĩa giải)
Tôi dùng công năng huệ nhãn thông thấy được năm 2017, thiên tượng sao Tuế nằm tại sao Giác và sao Cang đối ứng với sóng thần, là hình ảnh cũ mà cựu thế lực tầng thấp an bài. Con sóng thần này khẳng định là đã bị Sư phụ cải biến rồi. Cải biến như thế nào đây? Chúng ta nhớ lại một chút về tiết mục có cảnh sóng thần trong buổi biểu diễn của Shen Yun: Sóng thần đột ngột nổi lên, nhân loại kinh hoàng trốn chạy, diễn viên thể hiện ra hình tượng Sư phụ thực hiện đại thủ ấn, sóng thần thoái lùi, hoá giải được kiếp nạn đó của nhân loại, sau đó thì sao? Sau đó nhân gian ăn mừng, Chính Pháp vũ trụ kết thúc rồi, nên Pháp Chính nhân gian rồi.
Sư phụ giảng:
“Mọi người đều hô bắt giam ma đầu họ Giang, chỉ cần hễ bắt, thì việc này kết thúc, chính là nhanh thế. (vỗ tay) Hiện tại là nhanh rồi, bây giờ quả thực nhanh rồi, nhưng sẽ lưu lại rất nhiều hối hận.” (Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2016)
Sư phụ còn giảng:
“Tôi trì hoãn thời gian này, cũng chính là cho chư vị, để chư vị nhanh chóng làm đi!” (Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2016)
7. Chính Pháp kết thúc sẽ đi đâu về đâu? Shen Yun như có tiếng nói bên ngoài màn ảnh
Chính Pháp vũ trụ thật sự kết thúc rồi, đệ tử Đại Pháp sẽ làm gì đi đâu? Đương nhiên đệ tử Đại Pháp không thể chấp trước vào thời gian, không chấp trước vào viên mãn. Nhưng mà không chấp trước là ở trong tâm, loại bỏ đi chủng tâm chấp trước này, thấu triệt Pháp lý trên lý tính, thật sự hiểu được sự cấp bách của tu luyện, mới có thể làm được việc dũng mãnh tinh tấn.
An bài lúc đầu
Không cần nói thì đệ tử Đại Pháp cũng đều biết Sư phụ đã sớm an bài từ trước: Chính Pháp kết thúc, đệ tử Đại Pháp thời kỳ Chính Pháp viên mãn quy vị, không lưu lại một người, Sư phụ thần tích đại hiển, với thần tích Pháp Chính Nhân Gian.
Nếu như kết thúc nhanh như vậy, mọi người đều sẽ hối hận, bởi vì đều có quá nhiều chấp trước chưa trừ bỏ hết, đều có quá nhiều sự việc còn chưa làm hoàn mỹ, đều có hồng nguyện trợ Sư chính Pháp chưa thể thực hiện trọn vẹn như cam kết. Thời khắc đó xác thực là khảo nghiệm [những ai] đạt tiêu chuẩn mới có thể viên mãn, hỏi có bao nhiêu người đây? Chính trong những đệ tử Đại Pháp có thể thực sự viên mãn này, cũng có bộ phận chưa tu xong, chân thể tu tốt viên mãn quy vị, bộ phận không tu tốt bị nổ tung, chỗ vũ trụ đối ứng cũng là toàn khuyết bất toàn. Kết thúc như vậy sẽ lưu lại quá nhiều tiếc nuối!
Đương nhiên, nếu quả thật là an bài đã được sớm định trước này [xảy ra], đệ tử Đại Pháp chỉ có thể tự trách mình không tu tốt, không đạt được yêu cầu của Sư phụ. Vì thế, hiện nay [chỉ có thể] khẩn trương bù đắp, nhanh chóng đuổi theo, không có con đường nào khác.
Nhưng mà tiết mục Shen Yun đã sớm triển hiện ra một dạng có thể là an bài mới rồi.
Shen Yun có tiếng nói ngoài màn ảnh
Chúng ta đều biết biểu diễn Shen Yun hiện nay là do Sư phụ sắp xếp, bản thân [Shen Yun] chính là sự triển hiện của Pháp. Shen Yun đang cứu người, đang đắp nặn ra tương lai, trong đó có triển hiện về tương lai. Mọi người còn nhớ một đoạn tiết mục Shen Yun, có tiếng nói hậu trường vang như tiếng chuông lớn, đại khái là: Cùng Sáng thế chủ đồng làm Vương một nghìn năm.
“Đồng làm vương một nghìn năm“, tại nhân gian nguồn gốc tương ứng có thể tìm được, là tiên đoán trong “Thánh kinh, Khải Huyền”. Đương nhiên đó là triển hiện của không gian khác: “Tôi nhìn thấy một vị thiên sứ từ trên trời hạ xuống, trong tay cầm chìa khoá của một cái hầm không đáy và một cái xích lớn. Vị ấy bắt được con rồng kia, chính là cổ xà, còn gọi là ma quỷ, cũng gọi là ma vương, bắt nó trói lại trong một nghìn năm, ném vào trong cái hầm không đáy, đóng hầm lại, dùng ấn phong lại, khiến nó không thể đi mê hoặc các nước khác nữa, đợi đến hết một nghìn năm. Sau này phải tạm thời phóng thích nó… Tôi lại nhìn thấy linh hồn của những người làm chứng cho Jesus và của những người chết vì đạo của Thần, và cả linh hồn của những người chưa từng bái lạy qua con thú và tượng của con thú, cũng như của những người không bị đóng ấn ký của nó trên tay và trên trán, họ đều sống lại, cùng ‘Cơ Đốc’ làm Vương một nghìn năm.”
“Cơ Đốc” ở đây cũng không phải là Jesus, thông đọc “Khải Huyền“ sẽ phát hiện ra “Cơ Đốc” là nữ thánh Rachel tại thế gian, Vương của vạn Vương, Chủ của vạn Chủ, thiên sứ trưởng Michael. Cơ Đốc và Messiah, là có ý tứ tương đồng, đều có ý chỉ Cứu thế chủ. Người đời sau lại coi Jesus ngang hàng với Cơ Đốc, ban đầu vốn chỉ là một loại danh xưng tôn kính. Do Thái giáo không thừa nhận Jesus là cứu thế chủ Messiah, bởi vì cứu thế chủ có thể cứu vớt thế giới, cũng có thể cứu chính mình, mà Jesus đã không cứu vớt được thế giới, cũng không cứu được bản thân, càng không cứu được toàn bộ nhân loại, Jesus cũng không để Pháp của ông được truyền sang phương Đông. Cho nên tiên đoán bên trên nếu nói một cách chuẩn xác thì cuối cùng phải là: cùng “Cứu thế chủ“ làm Vương một nghìn năm.
Sau khi học Đại Pháp chúng ta biết rõ, Cứu thế chủ thời mạt thế, chính là Sáng thế chủ của vũ trụ lúc đầu. Như vậy tiếng nói ngoài màn ảnh của chương trình diễn Shen Yun, tựa hồ xuất hiện cùng lúc với lời tiên đoán trong “Khải Huyền”. Nói một cách khác, Khải Huyền lại khởi lên tác dụng lan truyền văn hoá. Phần đầu chúng tôi nói qua, trong tiên đoán của Khải Huyền có nói: Đem ma vương khoá lại trong địa ngục một nghìn năm, đối ứng với một nghìn ngày tại nhân gian, chính là [thời gian] chính quyền mới lên nắm quyền toàn diện, thời kỳ đảng phái của Giang Trạch Dân thất thế. Khi đó nanh vuốt của ma vương, đối ứng ở thế gian là hàng loạt tham quan và kẻ có chức vụ cao tham gia bức hại Pháp Luân Công bị ngã ngựa. Vậy “cùng Sáng thế chủ đồng làm Vương một nghìn năm“ có hàm nghĩa gì? Phải chờ lý ngộ và triển hiện.
Tác giả lý giải: Chính Pháp tuyệt không phải chiểu theo tiên đoán của “Khải Huyền”, cũng chỉ là trong cựu an bài mà chọn lấy chỗ hữu dụng mà thôi. Lời thoại dẫn giải của Shen Yun, tựa hồ như là có một mặt thần của đệ tử Đại Pháp “phục sinh”, hiển hiện ra, tiệm ngộ khai công, cùng Sư phụ Pháp Chính Nhân Gian. “Cùng làm Vương“ không phải là làm quốc vương, “Vương” là “Pháp Vương” của Phật gia, là người tu luyện Chính Pháp có đủ Phật Pháp thần thông. Bởi vì Pháp Chính Nhân Gian, tiếp theo cứu độ thế nhân, quy chính nhân loại là cần dùng thần thông làm việc, điều này chỉ là một gợi ý do Sư phụ điểm hoá mà thôi.
Nếu như thật sự là kết quả này, cũng chỉ có thể coi như là thêm một lần ân huệ hồng đại trước nay chưa từng có của Sư phụ, lại cấp cho một phần đông các đệ tử Đại Pháp, những người tu chưa tốt, tu không trở về được, chưa làm tròn thệ ước. Một lần cơ hội này tuyệt sẽ không phải là tu luyện dễ dàng, sau khi Chính Pháp vũ trụ kết thúc, [giai đoạn] tu luyện Chính Pháp trong mê mà đề cao nhanh chóng cũng kết thúc rồi, tu trong tiệm ngộ, có đề cao nhưng rất chậm! Nhưng suy cho cùng vẫn có cơ hội!
Sau Chính Pháp vũ trụ thì việc đi hay ở của đệ tử Đại Pháp có thể không thay đổi, có thể có thay đổi, đều chỉ có thể chiểu theo Sư phụ định mà làm. Nhưng bất quản loại tình huống nào, đều nhất chí rằng: Năm 2017 “Càn khôn tái tạo tại Giác Kháng“, cơ chế bức hại của cựu thế lực kết thúc, Chính Pháp tuỳ theo đó mà nhanh chóng dừng lại, việc tu luyện trong Chính Pháp vũ trụ của chỉnh thể đệ tử Đại Pháp sẽ dừng lại, là ý nghĩa này.
8. [Giai đoạn] tu luyện trong mê nhanh chóng đề cao sắp kết thúc
Sư phụ giảng:
“Nhưng mà tu luyện là có ngày kết thúc. Chân tướng một khi minh hiển, điều gì cũng đều kết thúc, vậy thì không cho phép chư vị tiếp tục tu nữa.” (Giảng Pháp tại Pháp hội Bắc Mỹ lần đầu [1998])
“Người thiên mục không nhìn thấy, cũng có thể tồn tại nhân tố đột phá lên tầng thứ cao hơn. Bởi vì ngộ tính rất cao, người có thể tu rất cao, càng không cho vị ấy nhìn, vị ấy sẽ tu càng nhanh. Bởi vì vị ấy khổ trong mê, ngộ trong mê, cho nên đồng dạng chịu khổ, vị ấy sẽ đề cao gấp bội.” (Giảng Pháp tại Pháp hội Sydney [1996])
Tác giả lý giải rằng: Sư phụ an bài cho các đệ tử Đại Pháp tu luyện Chính Pháp trong mê mà đề cao lên nhanh nhất, tu về cảnh giới tiên thiên một cách nhanh nhất có thể, sau khi lần lượt trì hoãn, tới năm Giác Kháng thật sự là đem kết thúc rồi. Hình ảnh sóng thần trong biểu diễn Shen Yun đã là một biểu thị rất có hình tượng.
Khi giao lưu trao đổi với đồng tu mà lấy ưu điểm bù khuyết điểm, thăng hoa dựa trên Pháp lý, đều là trong mê ngộ đạo mà tinh tấn, đề cao kia mới là nhanh nhất. Đợi đến lúc Sư phụ giảng ra rồi thì sẽ vĩnh viễn mất đi cơ hội chính ngộ thăng hoa. Mọi người hãy nhớ lại lời Sư phụ trong bài “Giáo hối nghiêm túc”: “Đáp án hễ vừa nói ra thì kỳ thi liền kết thúc rồi.“
9. Đột phá chướng ngại xuất ra chính tín, thực thi một cách lý trí, thực sự tinh tấn
Rất nhiều đệ tử Đại Pháp không thể tinh tấn, lười biếng, rớt lại, nguyên nhân trực tiếp là không hiểu rõ sự khẩn cấp về thời gian tu luyện; thậm chí khi đọc bài giảng Pháp mới cũng không thể phấn chấn lên, là bởi vì cơ điểm tín Sư tín Pháp là thấp; bán tín bán nghi đối với các bài giảng Pháp của Sư phụ, điều này có căn nguyên là do bị nhân tố cựu thế lực gây chướng ngại. Kỳ thực những cái tà ngộ kia, đi sai đường kia, từ bỏ tu luyện Đại Pháp, cũng đều là vì những thứ lười biếng, bắt đầu nghi hoặc như vậy. Nghi hoặc càng ngày càng nhiều, càng đi càng lệch, không có niềm hy vọng vào viên mãn, nghe đến việc “tu luyện sắp kết thúc” thì cảm thấy nhàm chán, cùng với việc kéo dài thời gian thì [thấy] đó đã trở thành lời nói dối. Chỉ có bài trừ hiểu nhầm này, phá khai chướng ngại này dựa trên lý tính, mới có thể chân chính tinh tấn trở lại.
Lúc này, chúng ta thông qua việc giải đọc đối với thiên tượng cổ kim, không cố chấp vào những học lý thiên tượng phức tạp thời cổ đại, cũng không bị cục hạn trong lý thuyết “can chi“ của Lý Thuần Phong, mà là sau khi tu Đại Pháp, đứng ở giác độ cao hơn, hồng quan hơn mà giải đọc một cách đơn giản rõ ràng những chỗ trọng yếu. Thể hiện ra một cách chuẩn xác rằng Chính Pháp là tiêu điểm của Thiên tượng đương đại. Qua những mốc thời gian của thiên tượng, có thể thấy sự xuyên suốt của trận đại chiến chính tà trong vũ trụ tại nhân gian. Đã ấn chứng cho hàng loạt tiên đoán kinh điển từ xưa đến nay, thậm chí “Thánh Kinh, Khải Huyền” đều chuẩn xác là vì Chính Pháp mà triển hiện ra. Những điều này là có thể tiêu trừ nhân tố chướng ngại không tin Thần, không tin Trời, không tin vào Thiên nhân hợp nhất, dùng để khắc sâu lý giải việc Sư phụ kéo dài thời gian Chính Pháp, từ bi khổ độ cứu chúng sinh. Sư phụ cùng các đồ đệ Đại Pháp đều trông chờ những người lầm đường lạc lối nhanh chóng trở về trong Chính Pháp, trông mong những người biếng nhác khẩn trương tinh tấn lên.
Không chấp trước vào thời gian kết thúc, nhưng cần minh bạch trên lý tính, thiên tượng đã đến năm 2017 “Càn khôn tái tạo“ rồi, cơ chế bức hại mà cựu thế lực an bài sẽ triệt để kết thúc, quỷ loạn Pháp ở bề mặt nhân gian sẽ mất đi sự chống đỡ phía sau. Chính Pháp ở thiên tượng này có thể kết thúc bất cứ lúc nào, mở ra thời kỳ Pháp Chính Nhân Gian. Đệ tử Đại Pháp chúng ta đã đi qua hành trình ức vạn năm rồi, đã đến “giai đoạn bứt phá” cuối cùng rồi.
Trước khi chân tướng sắp được hiển hiện, [thời gian] được kéo dài đến từng giây từng phút, đều là cơ hội tu trong mê tốt nhất, nghìn vàng cũng không đổi được. Buông bỏ hết thảy tâm, xả bỏ chấp trước vào thời gian, buông bỏ chấp trước vào viên mãn, trân quý từng cơ hội đề cao, từng cơ duyên cứu người, tinh tấn thực hiện thệ ước, mới không thẹn với gian nan mà Sư phụ [đã trải qua] khi gánh chịu tội nghiệp vì chúng sinh, vì đệ tử. Nắm bắt từng phút từng giây, tu tốt bản thân, cứu độ nhiều chúng sinh!
(Kết thúc)

Bản tiếng Hán: http://big5.minghui.org/mh/articles/2017/2/20/341955.html
Đăng ngày 22-5-2017; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét