Năm 2001: Huỳnh Hoặc trấn sao Vỹ, Đại ma đầu bị thương ở chân
Bài viết của Thánh Duyên
[MINH HUỆ 31-1-2017] Sư phụ kéo dài thời gian tu luyện cho Đệ tử Đại Pháp hết lần này tới lần khác, rất nhiều đệ tử Đại Pháp biết trân quý, từ đó tinh tấn không ngừng. Nhưng cũng có không ít người nghe đã nhàm tai, lại trở nên bán tín bán nghi về việc kéo dài thời gian, lần lữa trễ nãi trở thành kẻ trung sỹ nghe Đạo, thậm chí còn không tin, còn dao động, rời xa chính Pháp, hoặc bước sang phía phản diện. Những điều này đều bắt nguồn từ sự bán tín bán nghi về Đại Pháp, căn nguyên của nó có thể tìm kiếm trong sự phá hoại văn hoá Thần truyền Trung Hoa của cựu thế lực, gây trở ngại cho con người hiện đại nhận thức Đại Pháp.
Tuyển tập các bài này triển hiện sự chuẩn xác hiếm có kỳ diệu của văn hóa thiên tượng, để chứng minh rằng thời gian Chính Pháp được kéo dài hết lần này đến lần khác, đồng thời phơi bày những ngụy sử có liên quan, lần đầu triển hiện sự thật lịch sử bị bụi bặm che phủ. Kỳ vọng những đệ tử bị sự hào nhoáng của nhân gian hấp dẫn đến mức không thể tinh tấn, thậm chí những đồng tu xưa kia đã thoát ly khỏi Đại Pháp, có thể từ trong những bài viết lịch sử này, minh bạch ra chân cơ được lịch sử đặt định trong đó, một lần mới trở về trong Đại Pháp tinh tấn trở lại. Sự tinh túy của lịch sử, là vì để nhân loại hôm nay có thể nhận thức Chính Pháp, đắc cứu mà triển hiện ra, là vì để đồ đệ Đại Pháp viên mãn hồi gia mà làm ra những an bài cẩn thận.
Bài viết này là điều ngộ được của cá nhân trong quá trình tu luyện Đại Pháp, chỉ để giao lưu. Tầng thứ hữu hạn, chỗ nào không đúng xin mọi người góp ý, và xin mọi người hãy dĩ Pháp vi sư, nắm chắc gốc rễ của việc tu tâm.
(Tiếp theo Phần 7)
Xét mốc thời gian tiến đến năm 2001, quỹ đạo của sao Hoả trong năm này lại vẽ ra một thiên tượng kỳ lạ: Huỳnh Hoặc thủ Vỹ (sao Hoả trấn sao Vỹ).
2017-1-28-mh-tianxiang-17--ss.jpg
Ảnh: Trên mạng cố ý truyền sai, “tranh thiên tượng Huỳnh Hoặc Thủ Tâm” đánh lừa dư luận năm 2001
Bức tranh lừa vẽ thiên tượng “Huỳnh Hoặc Thủ Tâm năm 2001”, được lưu truyền rộng rãi, được đưa lên Wikipedia, nghiễm nhiên trở thành tri thức phổ cập khoa học có uy tín trên quốc tế – nhưng mà đó là cố ý vẽ sai, cố ý lừa người.
1. Cảnh tượng sai lệch dẫn dắt lầm đường lạc lối, điềm hung báo hiệu sự tàn sát
Trên bức tranh thiên tượng của tin đồn sai lệch kia, đường vẽ rất chuyên nghiệp, nhưng cố tình không đánh dấu sao Vỹ, hơn nữa còn ẩn đi vùng khoanh hướng dọc theo thiên tượng Trung Quốc học (Khu vực nhị thập bát tú trong thiên tượng Trung Quốc đều là hướng dọc), cố ý thể hiện ra hình ảnh sao Hỏa trấn giữ tại “phạm vi sao Tâm”, khiến cho hiện tượng vốn không nổi tiếng là “Huỳnh Hoặc thủ Vỹ“ biến thành thiên tượng nổi tiếng “Huỳnh Hoặc thủ Tâm”, danh tiếng vang xa.
Lại nhìn xuống bức tranh vẽ đúng ở phía dưới. Khi đánh dấu những thông tin bị ẩn đi thì rất dễ dàng nhận ra sao Hỏa chiếm vị trí trong vùng phân cách dọc từ trên xuống của sao Vỹ. Hiển nhiên thiên tượng năm 2001 là Huỳnh Hoặc thủ Vỷ chứ không phải là Huỳnh Hoặc thủ Tâm.
2017-1-28-mh-tianxiang-18--ss.jpg
Ảnh: Ảnh thiên tượng Huỳnh Hoặc Thủ Vỹ sau khi sửa lại cho chính xác
Mà bức tranh cố ý vẽ sai kia, cái đem lại hiệu quả trong việc đánh lừa dư luận trực tiếp nhất, chính là phủ định sự nguy hiểm của thiên tượng Huỳnh Hoặc thủ Tâm. Bởi vì Giang Trạch Dân không chết, cho nên [thiên tượng] mà trong lịch sử vẫn luôn cho rằng là “Huỳnh Hoặc thủ Tâm“, cũng không phải là điều gì quá ghê gớm!?
Kỳ thực, kia căn bản không phải là Huỳnh Hoặc thủ Tâm, Giang Trạch dân cũng không phải là chân mệnh thiên tử, mà là kẻ đắc được lợi ích sau sự kiện Thiên An Môn, cướp đoạt chính quyền Trung Cộng. Cái mạng của Giang Trạch Dân căn bản cũng không xứng với vị trí thiên tử, chẳng qua là được cựu thế lực đặt tại vị trí người đương quyền. Tuy không phải là Huỳnh Hoặc thủ Tâm, nhưng vì khoảng cách đến vị trí sao Tâm cũng tương đối gần, cũng tạo thành sự uy hiếp đối với kẻ tiểu nhân đương quyền. Thay đổi bối cảnh văn hoá thiên tượng, thiên cơ đột nhiên sáng tỏ.
2. [Lý giải] thiên tượng theo Tây phương, chân cơ tự nhiên hiện rõ
Chúng tôi lấy bối cảnh quỹ đạo vận hành của sao Hỏa năm 2001, khi đổi thành văn hoá thiên tượng phương Tây, liền phát hiện vị trí của sao Hỏa là thuộc chòm sao Bọ Cạp, trên cái càng to của con bọ cạp độc, đối ứng với sự kiện sau ở nhân gian: Lúc ấy tên tiểu nhân đương quyền Giang Trạch Dân mắc phải một căn bệnh kỳ quái khó trị ở chân, cho dù ông ta có cố gắng chịu đựng tỏ ra bình thường ra sao thì tin tức vẫn lan truyền nhanh chóng.
Trong quãng thời gian kia, có không ít người nịnh bợ Giang Trạch Dân, khắp nơi tìm cao nhân tới trị bệnh cho Giang Trạch Dân, kết quả cao nhân đều không trị cho hắn. Tôi biết có một cao nhân trực tiếp nói với người tới tìm ông rằng: “Đây là quái bệnh do trời phạt, trời phạt thì không có cách nào cải biến được, trừ phi sửa lại oan sai cho Pháp Luân Công, bây giờ bình phản lại thì lập tức sẽ tốt ngay!” Sau cùng ông cũng từ chối người tới tìm kia.
Bệnh ở chân của Giang Trạch Dân rất quái lạ, lúc tốt lúc xấu, bởi vì đây không phải là thiên kiếp chí mạng Huỳnh Hoặc thủ Tâm, cho nên sau khi thiên tượng này qua đi thì quái bệnh ở chân Giang Trạch Dân cũng dần dần mất đi. Lần này đúng là thời khắc đe doạ tới bề ngoài của kẻ tiểu nhân đương quyền, được miêu tả chính xác thông qua thiên tượng. Đó là để cho thế nhân thấy một cách rõ ràng nhất về sự cảnh báo của trời.
2017-1-28-mh-tianxiang-19--ss.jpg
Ảnh: Quỹ đạo sao Hoả năm 2001 “Huỳnh Hoặc thủ Vỹ” trong thể hiện của bối cảnh văn hoá thiên tượng phương Tây
Có thể có độc giả sẽ hỏi: Thiên tượng Trung Quốc và thiên tượng phương Tây chẳng phải là hai loại bối cảnh văn hoá hoàn toàn bất đồng hay sao? Cùng một dạng quỹ đạo vận hành của thiên thể, ở phương Đông và phương Tây có hai loại lý giải hoàn toàn bất đồng, đối ứng với sự kiện hoàn toàn bất đồng. Vậy tại sao ở đây văn hoá Đông Tây phương lại quy về một thể, chỉ hướng về cùng một sự kiện?
Bởi vì văn hoá nhân loại đã đặt định 5.000 năm rồi, văn hoá thiên tượng của Đông phương và Tây phương vốn đã đi theo các con đường khác nhau, nhưng kể từ đầu năm 1999, là đến thời khắc vũ trụ tụ tiêu, văn hoá thiên tượng Đông Tây phương tuy khác đường mà cùng đích đến, đều hướng về Trung Quốc. Nơi đấy là trung tâm Chính Pháp vũ trụ, là tiêu điểm hoàn vũ tề tụ, cho nên văn hoá thiên tượng Đông Tây phương lấy hình thức “châu liên bích hợp”, hướng về nhân gian mà đưa ra lời cảnh cáo trực tiếp nhất tính trong khoảng thời gian 5.000 năm văn minh từ trước đến nay!
Tại sao ma vương bọ cạp lại được ví với Giang Trạch Dân? Trước tiên, chòm sao bò cạp là chòm sao độc nhất trong các chòm sao phương Tây. Trong thần thoại Hy Lạp, đây là nói đến con bò cạp lớn có thể hạ độc chết Thần, suy rộng ra là chỉ ác ma lớn nhất vũ trụ. Tại nhân gian, chúng ta biết rằng, Đảng Cộng sản ở phương Tây được cho là chủ nghĩa phát xít đỏ, cũng giống như chủ nghĩa phát xít đen của Hitler. Trung Cộng là Đảng Cộng sản hung tàn nhất trong các quốc gia cộng sản còn sót lại hiện tại. Từ khi bắt đầu nắm chính quyền, trong các cuộc vận động chính trị liên miên trong hơn 60 năm qua, trăm họ đổ máu, trấn áp người phản cách mạng, cải cách ruộng đất, tam phản, ngũ phản, quét sạch phản động, phản hữu, đại nhảy vọt, nạn đói lớn, phản hữu khuynh, tứ thanh, cách mạng văn hóa, thảm sát sinh viên vào ngày 4/6/1989 cho đến đàn áp Pháp Luân Công, từ dân chúng bình thường đến chủ tịch nước, [Trung Cộng] đã hãm hại hơn một nửa số dân Trung Quốc. Căn cứ theo thống kê không đầy đủ, vận động chính trị của Trung Cộng trong thời hoà bình đã dẫn đến cái chết cho hơn 80 triệu người, nhiều hơn gấp 2 lần tổng số người thiệt mạng trong Đại chiến thế giới lần thứ hai. Cho nên, ác ma là chỉ Trung Cộng. Mà Giang Trạch Dân là đại biểu của Trung Cộng, cho nên thực thể tại nhân gian đối ứng với chòm sao Bọ cạp là Giang Trạch Dân.
Mỗi một lần vận động của Trung Cộng, nó đều vu hãm đối tượng [mà nó] muốn đả kích là phản đảng, phản cách mạng, bịa đặt trắng trợn, dùng ngòi bút phê phán một cách phô thiên cái địa. Trung Cộng hãm hại Pháp Luân Công cũng đồng dạng như vậy, lời dối trá truyền ra cả nước ngoài, phát tán độc hại ra khắp thế giới. Thậm chí trong túi quần của Giang Trạch Dân còn để một cuốn sách nhỏ [có nội dung] phỉ báng Pháp Luân Công, ông ta tự mình đưa [sách] cho tổng thống ngoại quốc. Cái đó và chòm sao mang hình tượng độc hại nhất trong vũ trụ – chòm sao Bọ cạp, đây chỉ có thể là con bọ cạp lớn hạ độc chết thần, nội hàm lại đồng dạng như vậy. Cho nên chòm sao Bọ cạp tượng trưng cho ác ma lớn nhất, tượng trưng vô hình là Trung Cộng tại nhân gian, tượng trưng hữu hình là tổng bí thư của Trung Cộng, tên tiểu nhân chải đầu làm dáng Giang Trạch Dân.
3. Di chuyển ngược trấn sao Vỹ, hành sự trái với đạo Trời
Như đã nói ở trên, Huỳnh Hoặc thủ Tâm là [thiên tượng] trọng yếu nhất trong văn hoá thiên tượng Trung Hoa, là thiên tượng hung hiểm nhất. Thiên tử có ứng kiếp với thiên tượng Huỳnh Hoặc Thủ Tâm, là vị thiên tử có đế vị thuần chính. Mà thiên tử ứng kiếp với “Huỳnh Hoặc thủ Phòng”, đế vị sẽ bất chính, giống như vua nhà Hậu Chu là Sài Vinh thời kỳ Ngũ Đại. Phần đầu chúng ta đã truy nhìn lịch sử chân thực dưới thể hiện của thiên tượng, nói qua về đế vị của Sài Vinh, thực tế là chiếm đoạt ngôi vua của con đẻ của nghĩa phụ Quách Uy. Mà Giang Trạch Dân là ứng kiếp với Huỳnh Hoặc thủ Vỹ, cho dù không phải chí mạng nhưng cũng là ứng kiếp bị thương ở chân, [có thể thấy] trời nói rõ rằng bản thân hắn không xứng ở vị trí thiên tử. Chúng ta biết rõ rằng hắn là dẫm chân lên máu tươi của các sinh viên trong cuộc vận động Lục Tứ mà vươn lên. Sinh mệnh hắn khởi nguồn vốn là cóc chuyển sinh (Giang Trạch Dân – kẻ sống ở sông ngòi). Sau khi hắn cầm quyền không những đem lại cho Trung Quốc nạn lụt lớn, Trường Giang bị vỡ, mà hắn còn trị quốc một cách hỗn loạn, tham quan khắp nơi, tiếng oán than dậy đất.
Như đã nói phần trước, thiên tử ứng kiếp với hiện tượng sao Hỏa di chuyển thuận chiều mà chiếm giữ ở vị trí sao Tâm, là bậc đế vương hành theo ý trời, như Tần Thuỷ Hoàng, Đường Thái Tông. Mà thiên tử ứng với hiện tượng sao Hỏa di chuyển trái chiều chiếm giữ vị trí sao Tâm, là bậc đế vương hành trái ý trời, như Lương Vũ Đế Tiêu Diễn thời Nam Bắc Triều, Hậu Lương đế Chu Ôn thời ngũ đại. Giang Trạch Dân khác với hai vị đế vương ở trên, vì cơ bản hắn ta không xứng ngồi ở vị trí đế vương, hắn bất quá là chiếm đoạt vị trí của người đương quyền. Nhưng hắn ứng với hiện tượng sao Hỏa di chuyển trái chiều chiếm giữ vị trí sao Vỹ, cũng là trái với ý trời, diệt Phật trái ý trời, thiên tượng làm chứng.
4. Vào thời khắc dừng lại, thiên cơ đã hiển hiện
Lại nhìn vào bức ảnh thiên tượng Huỳnh Hoặc thủ Vỹ năm 2001 sau khi đã chỉnh sửa lại cho đúng. Thời điểm sao thay đổi vị trí chiếm giữ đã hiển hiện ra thiên cơ.
Thời điểm sao Hỏa đi thuận chiều quỹ đạo là vào 11 tháng 5. Thời điểm dừng lại trên quỹ đạo khi di chuyển theo chiều thuận là 12 tháng 5. Bắt đầu di chuyển trái quỹ đạo là vào 13 tháng 5, đây là hướng về điểm khởi đầu phía ngoài vùng sao Tâm (đại biểu cho Thiên Tử). Ngày 13 tháng 5 là Ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới, đại biểu cho năng lượng chính của Đại Pháp, khiến cho lần trời phạt này là hướng về kẻ tiểu nhân đương quyền diệt Phật làm trái ý trời. Thời điểm sao Hỏa dừng lại trước khi di chuyển ngược lại là ngày 20 tháng 7, đó là thời điểm Đại Pháp gặp nạn, là thời khắc mà các lời tiên đoán nổi tiếng trong và ngoài nước tập trung nhắc đến, là tiêu điểm của vũ trụ, vĩnh viễn khắc sâu trên thiên tượng. Sao Hỏa năm 2001 trấn giữ tại sao Vỹ vào thời khắc này, đã là sự uy hiếp đối với tên đại ác ma làm trái ý trời, là lực lượng của Chính Pháp.
Đây là lời cảnh báo của thiên tượng. Thiên tượng là một bộ thiên thư không chữ, dùng khoảng thời gian then chốt này, đại biểu cho khoảng thời gian của Pháp Luân Đại Pháp, đang cảnh báo nhân gian, đây là bằng chứng mà vũ trụ đã thể hiện trên thiên tượng: Pháp Luân Đại Pháp đang bị ác ma tại nhân gian hãm hại, ác ma [gây hoạ] diệt Phật trái với ý trời, đã bước đầu bị trời phạt. Số trời, thiên cơ phản ánh ra như vậy, thiên tượng như vậy rõ ràng là để đánh thức thế nhân, những người bị những lời dối trá dẫn đi sai đường, chẳng lẽ còn không thể tỉnh lại sao?
Có người nghe qua chân tướng của Pháp Luân Công có thể minh bạch, không còn theo Trung Cộng [gây hoạ] diệt Phật trái ý trời nữa, có thể thuận theo thiên tượng mà nhận thức Chính Pháp, dĩ nhiên sẽ không đi theo việc diệt Phật tạo nghiệp nữa, có thể giống như Tống Thái Tổ nhờ đó mà cải biến được cựu số phận của bản thân, lại viết ra một tương lai hạnh phúc với vận mệnh mới. Nếu như không thể minh bạch chân tướng, bị lời nói dối mê hoặc, thậm chí đi theo bức hại Chính Pháp mà không biết hối cải, sẽ dẫn tới việc bị trời phạt nặng nề hơn – năm 2003, thiên tượng đã thể hiện việc bị trời phạt đã định ra từ trước.
(Còn tiếp)
Mục lục phần sau:
Từ thiên thượng kim cổ thấy được tiến trình kéo dài của tu luyện Chính Pháp (Phần 9)
Năm 2003: Sao Phạt hai lần phạm sao Đê, Trời giáng ôn dịch (Phần 1)
1. Ôn dịch là do trời phạt, trong lịch sử đã từng triển hiện
2. Bức hại kèm theo bệnh dịch, chính tín cuối cùng đã khởi lên

Đăng ngày 2-5-2017; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.