Năm 2003 Sao Phạt hai lần phạm sao Đê, Trời giáng ôn dịch (Phần 2)
Bài viết của Thánh Duyên
[MINH HUỆ 11-02-2017] Sư phụ kéo dài thời gian tu luyện cho Đệ tử Đại Pháp hết lần này tới lần khác, rất nhiều đệ tử Đại Pháp biết trân quý, từ đó tinh tấn không ngừng. Nhưng cũng có không ít người nghe đã nhàm tai, lại trở nên bán tín bán nghi về việc kéo dài thời gian, lần lữa trễ nãi trở thành kẻ trung sỹ nghe Đạo, thậm chí còn không tin, còn dao động, rời xa chính Pháp, hoặc bước sang phía phản diện. Những điều này đều bắt nguồn từ sự bán tín bán nghi về Đại Pháp, căn nguyên của nó có thể tìm kiếm trong sự phá hoại văn hoá Thần truyền Trung Hoa của cựu thế lực, gây trở ngại cho con người hiện đại nhận thức Đại Pháp..
Tuyển tập các bài này triển hiện sự chuẩn xác hiếm có kỳ diệu của văn hóa thiên tượng, để chứng minh rằng thời gian Chính Pháp được kéo dài hết lần này đến lần khác, đồng thời phơi bày những ngụy sử có liên quan, lần đầu triển hiện sự thật lịch sử bị bụi bặm che phủ. Kỳ vọng những đệ tử bị sự hào nhoáng của nhân gian hấp dẫn đến mức không thể tinh tấn, thậm chí những đồng tu xưa kia đã thoát ly khỏi Đại Pháp, có thể từ trong những bài viết lịch sử này, minh bạch ra chân cơ được lịch sử đặt định trong đó, một lần mới trở về trong Đại Pháp tinh tấn trở lại. Sự tinh túy của lịch sử, là vì để nhân loại hôm nay có thể nhận thức Chính Pháp, đắc cứu mà triển hiện ra, là vì để đồ đệ Đại Pháp viên mãn hồi gia mà làm ra những an bài cẩn thận.
Bài viết này là điều ngộ được của cá nhân trong quá trình tu luyện Đại Pháp, chỉ để giao lưu. Tầng thứ hữu hạn, chỗ nào không đúng xin mọi người góp ý, và xin mọi người hãy dĩ Pháp vi sư, nắm chắc gốc rễ của việc tu tâm.
(Tiếp theo Phần 9)
Sư phụ Lý Hồng Chí giảng cho chúng ta rằng:
“Trong Khải Thị của Thánh Kinh có giảng rằng con thú tà ác dùng cái miệng để công kích trong 42 tháng, tức là thời gian ba năm rưỡi. Có là vậy hay không, thì [tôi] không nói trước.” (Giảng Pháp tại Pháp hội Washington DC năm 2002)
“Khải Thị của Thánh Kinh” là lời tiên tri khó giải nhất, lời tiên tri này xác thực là đã giảng về tiến trình Chính Pháp mà cựu thế lực an bài, có thể được coi là tài liệu tham khảo và bằng chứng quan trọng nhất.
1. “Cựu ước” trải đường cho “Tân ước”, lịch sử trải đường cho Chính Pháp
Nhắc tới “Cựu ước” trải đường cho “Tân ước” thì những tín đồ Cơ Đốc đều tin. Đạo Do Thái do Moses sáng lập tới thời kỳ mạt Pháp thì giáo nghĩa đã bị bẻ cong, con người không thể được đạo cứu độ. Giê-su xuất thế, giảng ra giáo nghĩa mới, người đời sau căn cứ theo trí nhớ của mình mà ghi chép lại và trở thành phần tân ước của “Thánh kinh”.
Chúng ta biết rằng, lịch sử đang trải đường cho tương lai, đặc biệt là đang trải đường cho chính Pháp hôm nay. Ý nghĩa của “Khải thị trong Thánh Kinh” đã rất rõ ràng minh bạch: Giê-su đang trải đường cho “Cao Dương”, Vương của vạn Vương, Chủ của vạn Chủ. Giê-su đã trao hết tín đồ vốn có của mình cho “Cao Dương”, “Cao Dương” trải qua ma nạn, cuối cùng phải Chính Pháp tại nhân gian, đưa ra “phán xử cuối cùng” đối với mỗi người.
Vì lời tiên tri trong “Khải Thị” khó hiểu nên mọi người mỗi người một ý, những vị học giả có sự nghiên cứu nhất định đều cho rằng có lẽ vào khoảng năm 1999, khi nhân loại xuất hiện đại kiếp nạn, lúc đó Giê-su sẽ cứu vớt tín đồ của ông. Nhưng thời gian năm 1999 đó đã qua đi. Địa danh, địa khu trong lời tiên tri của “Khải Thị” đều hoàn toàn không ứng với hiện nay. Có người cho rằng địa danh chỉ là từ ẩn dụ, muốn giải thích được, đều phải lấy ví dụ lòng vòng, nhưng không ai có thể xác định được căn cứ chính xác nên rất khó có thể thuyết phục được đối phương, khiến người có lòng tin thì kiên định niềm tin, người nghi ngờ thì vẫn giữ mãi sự nghi ngờ.
Ngày nay chúng ta sẽ đưa ra một bằng chứng đối ứng chính xác dựa theo thiên tượng. Thử xem xem bài viết nổi tiếng trong bộ tiên tri lớn của nước Pháp “Các thế kỷ” đã chỉ ra thời gian chuẩn xác như thế nào:
2017-1-28-mh-tianxiang-23--ss.jpg
“Bài nổi tiếng nhất trong “Các thế kỷ””
Bài 72 thập kỷ thứ 10 (25 chương chú thích bài thứ 23 chương thứ 24)
1999 niên 7 nguyệt
Vi sử An Ca Lỗ Nghiệp vương phục hoạt
Khủng bố đại vương tương tòng thiên nhi lạc
Giới thời tiền hậu Marius tương thống trị thiên hạ
Thuyết thị vi nhượng nhân môn hoạch đắc hạnh phúc sinh hoạt
Ngày 20 tháng 7 năm 1999
Đàn áp Pháp Luân Công)
(Khủng bố đỏ của Trung Cộng)
(Marius = Mark)
(Cờ hiệu vì mưu cầu hạnh phúc cho nhân dân)
(Giải thích theo kinh văn “Tham khảo dự ngôn” của Sư phụ Lý Hồng Chí)
Dẫu cho con người có thừa nhận đây là tiên tri chỉ về Pháp Luân Công hay không thì thực tế nó cũng đã xảy ra, không hề sai lệch.
Nhìn lại thiên tượng năm 1999: Ngày 20 tháng 7 là thời khắc sao Hoả di chuyển về phía sao Kháng, năm 626 sao Hoả đã đi tới vị trí này, tại nhân gian đã xảy ra cuộc đại chiến tại cửa Huyền Vũ, cuộc diệt Phật, diệt Đạo đã được ngăn trở một cách thành công. Năm 1999 sao Hoả hai lần đi tới vị trí này, mốc trước đó, vào ngày 25 tháng 4 đã xảy ra cuộc thỉnh nguyện quy mô lớn nhằm chống cuộc diệt Phật, mốc tiếp theo là ngày 20 tháng 7, Trung Cộng gây ra cuộc khủng bố đỏ bức hại Pháp Luân Phật Pháp. Trung Cộng đã huy động toàn bộ bộ máy quốc gia, công an, kiểm sát, tòa án, quân đội, cảnh sát vũ trang, đặc vụ cùng nhau ra trận, thao túng toàn bộ truyền thông đặt điều vu khống Pháp Luân Công, đã chế biến ra những lời lừa dối dậy trời rợp đất hết đợt này tới đợt khác.
2017-1-28-mh-tianxiang-14--ss.jpg
Hình thiên tượng quỹ đạo sao Hoả, Huỳnh Hoặc di chuyển xuôi trấn thủ cửa sao Đê, di chuyển ngược trấn thủ sao Giác
Về việc “Cao Dương phải gánh chịu Pháp nạn”, “Khải Thị” đã tiên tri so sánh với: “Trên trời xuất hiện một cảnh tượng thần bí: Một con rồng đỏ lớn, dài 7 đầu 10 cựa, trên từng cái đầu lại đội mũ vua, Đuôi của nó đã cuốn 1/3 những vì sao trên bầu trời xuống dưới mặt đất… Con rồng đỏ bị đánh bại, Rơi từ trên Trời xuống dưới đất. Nó chính là con rắn ngày xưa, Tên gọi là ác quỷ hay Sa tăng.”
Bên trên chúng ta đã từng triển hiện thiên tượng “Huỳnh Hoặc trấn thủ sao Vỹ, Sa tăng bị thương ở chân”. Vào năm 2001 điều này đã được chứng minh một cách chính xác trong tầng vô hình đại diện của Sa tăng là Trung Cộng, là một thực thể hữu hình, là Giang Trạch Dân, thủ lĩnh của Trung Cộng lúc đó.
“Khải Thị” tiếp tục ẩn dụ: “Con thú ấy có một cái miệng khổng lồ rất giỏi phỉ báng, được uỷ thác quyền lực tuỳ ý hành sự trong 42 tháng, con thú đó mở miệng nhục mạ Thần, báng bổ tên của Ông, nơi ở của Ông và những bậc tiên nhân, nó được phép công kích con dân của Thần, cũng được uỷ thác để có thể khống chế người của các bộ lạc, các dân tộc, các quốc gia và những người nói những loại ngôn ngữ khác nhau.” Trong những bài viết sau này tôi sẽ nhiều lần nhắc tới khoảng thời gian 42 tháng, tức là 1.260 ngày.
Tức là, trong 1.260 ngày này Sa tăng có thể tuỳ ý phỉ báng Phật, phỉ báng Chính Pháp, sẽ không có trở ngại nào lớn với nó (Vụ Trời phạt năm 2001 cũng không lớn). Nhưng sau 1.260 ngày thì không được, chỉ đủ để cảnh báo con người thế gian rằng việc Trời phạt đã tới. Bắt đầu từ mốc thời gian quan trọng từ ngày 20 tháng 7 năm 1999 qua 1.260 ngày chính là ngày 1 tháng 1 năm 2003, xin hãy xem hình vẽ thiên tượng sau:
2017-1-28-mh-tianxiang-20--ss.jpg
Hình vẽ: Thiên tượng năm 2003, song tinh phạm phải sao Đê
, ứng với việc bị Trời trách phạt, đại dịch Sarsbùng nổ trên mảnh đất Hoa Hạ rộng lớn
Ngày 1 tháng 1 năm 2003, chính là thời khắc quỹ đạo của Huỳnh Hoặc (sao Hoả) xâm phạm trung tâm sao Đê, lúc này Thái Bạch Kim Tinh cũng phạm sâu vào sao Đê. “Thiên Quán Thư trong Sử ký” nói rằng: “Đê vi Thiên căn, chủ dịch” (Sao Đê là gốc của Trời, chủ về dịch bệnh). Hai ngôi sao Phạt phạm sâu vào sao Đê, ứng với Hạ (mảnh đất Hoa Hạ) của thiên tượng sẽ có đại ôn dịch.
Mà ngày 1 tháng 1 năm 2003 chính là ngày dịch SARS bắt đầu truyền nhiễm sang nhân viên y tế, là thời khắc mà cơ quan có thẩm quyền tuyến đầu của giới y học Đại Lục nhận thức được dịch SARS, một loại dịch mới có tính lây lan rất mạnh đã tới! Ngày 2 tháng 1 những chuyên gia có thẩm quyền đã gấp rút tới điều tra hội chẩn tại thành phố Hà Nguyên tỉnh Quảng Đông. Có thể thấy rằng việc Trời trách phạt cũng không sai lệch dẫu chỉ một ngày!
Thời gian “42 tháng”, “1.260 ngày” trong “Khải Thị – Thánh Kinh” đã đối ứng chuẩn xác với toạ độ thiên tượng. Cuốn đại tiên tri “Các Thế Kỷ” của người Pháp đều thống nhất đối ứng chỉ về Trung Quốc, đối ứng một cách chuẩn xác với sự kiện khủng bố đỏ Trung Cộng đàn áp Pháp Luân Công. Sự đối ứng không sai lệch một ngày này không thể giải thích cho một sự kiện nào khác, chỉ có thể đối ứng với Pháp Luân Đại Pháp. Những cuốn sách kinh điển và tiên tri nổi tiếng từ xưa tới nay, kết hợp với thiên tượng đều cho ra một bằng chứng chuẩn xác độc nhất vô nhị.
2. Thiên tượng đối ứng với nhân gian, hiện thực đối ứng với lời tiên tri, thời gian đang được kéo dài
Trước kia từng lưu truyền lời tiên tri rằng vào năm 1999 nhân loại sẽ gặp phải đại kiếp nạn, đại huỷ diệt, đây là lời tiên tri tại tầng thấp nhất, là sự an bài tại tầng thấp nhất. Bởi lẽ người tiên tri này có tầng thứ rất thấp, không nhìn thấy lúc đó tại nhân gian sẽ có Đại Pháp khai truyền. Nhưng có rất nhiều những lời tiên tri khác đều đã vượt khỏi an bài ở tầng thấp nhất này, tiên đoán được tới thời Chính Pháp nhân gian. Năm 1992 Pháp Luân Đại Pháp truyền ra thế gian, Sư phụ và đệ tử Đại Pháp đã gánh vác đại kiếp nạn này, chuộc tội cứu vớt con người thế gian, cho nên thời gian kéo dài sau này là điều tất yếu.
Trong những bài giảng Pháp Sư phụ Lý Hồng Chí cũng đã nói với các đệ tử rằng:
“Trong Khải Thị của Thánh Kinh có giảng rằng con thú tà ác dùng cái miệng để công kích trong 42 tháng, tức là thời gian ba năm rưỡi. Có là vậy hay không, thì [tôi] không nói trước.” (Giảng Pháp tại Pháp hội Washington DC năm 2002)
Sư phụ của Đại Pháp cũng chỉ rõ trong khi giảng Pháp rằng:
“Bởi vì lịch sử này đều đã được an bài lại. Kể cả rất nhiều dự ngôn, dẫu chúng đúng hay không vào thời kỳ cuối, nhưng đối với tà ác chúng là có tác dụng chấn áp tà ác và gợi ý cho con người thế gian, cảnh tỉnh nhắc nhở con người thế gian; do vậy chúng có thể có một số tác dụng chính diện. Các đệ tử Đại Pháp không được chiểu theo bất kể dự ngôn nào mà thực hiện; chư vị là chiểu theo Đại Pháp mà làm! Chiểu theo những gì đệ tử Đại Pháp cần làm mà làm!”
Và:
“Chư vị đang sáng tạo lịch sử, chư vị đang sáng tạo tương lai; ai [khác] an bài cũng không được tính. Điều mà ai nhìn thấy cũng đều là quá khứ đã thay đổi rồi. Dẫu rằng chư vị gặp một vài sự kiện tương đồng, thì đó cũng là trong an bài cần an bài như thế; chỉ vậy thôi.” (Giảng Pháp tại Pháp hội vùng đô thị New York [2003])
Ở đây Sư phụ đã nhắc tới “42 tháng” trong “Khải Thị – Thánh Kinh”. Tôi hiểu rằng, “42 tháng” trong “Khải Thị – Thánh Kinh” này khi được giảng ra thì đã được Sư phụ thay đổi trong Chính Pháp rồi. Nhưng thời điểm thiên tượng then chốt lại được lưu lại làm bằng chứng vĩnh hằng.
Moses đã cảnh báo Ai Cập về 10 lần Trời phạt trong “Cựu Ước – Thánh Kinh”. Trong những bài trước, trong đó có 3 lần ôn dịch, mỗi lần tai nạn ập đến người Ai Cập lại sợ hãi rùng mình, thậm chí Pha-ra-ông còn cầu xin tha tội, nhưng hễ tai nạn qua đi thì họ lại cho rằng đó chỉ là điều ngẫu nhiên, lại tiếp tục nô dịch, bức hại những người theo chính tín.
Hơn 1.000 năm sau, tới khi người Do Thái bức hại Giê su, người La Mã cổ đại đàn áp tín đồ Cơ Đốc, thì tại nhân gian đã xuất hiện điều ngày nay gọi là “Ba trận đại ôn dịch lớn đã thay đổi lịch sử”. Người La Mã cổ đại không cho rằng đây là Trời phạt vì họ bức hại tín ngưỡng gây ra, mà ngược lại còn cho rằng căn nguyên của ôn dịch là do sự tồn tại của những tín đồ Cơ Đốc! La Mã cổ đại bức hại chính tín hết lần này tới lần khác, những người dân mê mờ hành ác lần lượt bị ôn dịch thanh trừ.
Ngày nay trong lịch trình Trung Cộng bức hại chính tín, đã được khắc lên thiên tượng do cựu thế lực an bài, cuộc ôn dịch do Trời phạt ứng với thiên tượng cũng đến rất đúng hẹn, đây cũng là một sự cảnh cáo đối với nhân loại. Có bao nhiêu người có thể tỉnh ra? Đa số mọi người sau khi sự việc qua đi vẫn coi đây chỉ là chuyện ngẫu nhiên và lại tiếp tục phỉ báng Đại Pháp. Cũng giống như cuốn tiên tri “Khải Thị” viết: “Không (vì Trời phạt mà) hối cải sửa đổi hành vi, lại còn báng bổ Thần vì những thống khổ do thiên tai mang tới.” Khi dịch SARS xảy ra, Trung Cộng vẫn tiếp tục bức hại Đại Pháp, truyền thông vẫn tiếp tục đặt điều vu khống.
Lại nhìn vào Thiên tượng năm 2003, sao Phạt hai lần xâm phạm sao Đê, đối ứng với điều này không phải là ôn dịch thông thường, mà là một trận đại ôn dịch. “Khải Thị” tiên tri rằng: “Con thú ấy có một cái miệng khổng lồ rất giỏi phỉ báng, được uỷ thác quyền lực tuỳ ý hành sự trong 42 tháng, con thú đó mở miệng nhục mạ Thần, báng bổ tên của Ông, nơi ở của Ông và những bậc tiên nhân, nó được phép công kích con dân của Thần, cũng được uỷ thác để có thể khống chế người của các bộ lạc, các dân tộc, các quốc gia và những người nói các ngôn ngữ khác nhau.” Cũng chính là ngày bắt đầu diệt Phật 20 tháng 7 năm 1999, thì 42 tháng sau đã có một trận đại ôn dịch giáng xuống, tà ác không có quyền được phỉ báng như vậy nữa.
Sư phụ còn giảng:
“An bài bấy giờ chính là 10 năm. Chính Pháp 10 năm, Pháp Chính Nhân Gian 10 năm, [cộng lại] 20 năm. Sư phụ làm việc này một cách có hệ thống, an bài sự việc này. Sau khi cựu thế lực lẫn vào thì huỷ hết cả” (Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2016)
Do đó tôi hiểu rằng, vốn là an bài Chính Pháp truyền từ năm 1992, tới năm 2002 thì kết thúc, Pháp Chính nhân gian tới năm 2012 là kết thúc. Ngày cuối cùng trong “42 tháng” được nhắc đến ở phía trên, chính là ngày 31 tháng 12 năm 2002. Từ khi Trung Cộng bắt đầu bức hại Chính Pháp tới 1.260 ngày sau thì sự khởi đầu mới chính là ngày 1 tháng 1 năm 2003. Tức là an bài sớm nhất là tà ác huỷ diệt công kích Phật Pháp 42 tháng, Thiên thượng sẽ thu hồi lại quyền đã cấp cho nó, cuộc bức hại chấm dứt, Chính Pháp kết thúc, một trận đại ôn dịch giáng xuống, đào thải một lượng lớn những người kỳ thị Đại Pháp và bị lợi dụng để bức hại chính Pháp, sau đó sẽ bắt đầu giai đoạn mới của Pháp Chính nhân gian sau này. Nhưng thực tế lại không phải như vậy, tiến trình cũ đã được thay đổi.
Vì sao Sư phụ chính Pháp lại phải thay đổi an bài cũ này, không thể kết thúc chính Pháp sau “42 tháng bức hại” như lời tiên tri? Thiên cơ huyền diệu, rộng lớn thì khi chưa đến lúc, đến địa điểm, đối tượng thính giả thích hợp thì không thể tiết lộ ra được. Nhưng trong đó Sư phụ cũng giảng ra cho chúng ta, cũng chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu mà chúng ta cần biết: Một là số lượng đệ tử Đại Pháp đạt tiêu chuẩn quá ít, hai là cựu thế lực phá hoại, lôi kéo con người, túm chặt con người lôi xuống địa ngục, số người trên thế gian được cứu độ quá ít, nên mới phải kéo dài tiến trình Chính Pháp.
Đầu tiên những sự kiện tại nhân gian lúc bấy giờ đối ứng với thiên tượng đã bị Chính Pháp thay đổi: Thiên tượng truyền tụng trong dân gian đã được thay đổi, ôn dịch không được an bài lớn như vậy theo tiến trình cũ. Chính Pháp là để cứu độ nhiều chúng sinh hơn, còn sự an bài của cựu thế lực là bắt đầu đào thải từ năm 2003, tức là đã vi phạm dự tính ban đầu của Chính Pháp, trận ôn dịch lại không thể khiến mấy người thanh tỉnh ra, trận đại ôn dịch bị Chính Pháp thay đổi thành yếu hơn là điều tất yếu. Nhưng lại bị tà ác dùng để ca ngợi công đức của bản thân, còn nói rằng chúng đã chiến thắng dịch SARS, tiếp tục phỉ báng Đại Pháp.
Tiếp đó, những sự kiện tiếp diễn sau lời tiên tri đã được thay đổi, cuộc bức hại chưa kết thúc, tà ác chưa tiêu tan, cuộc bức hại vẫn kéo dài. Thời gian bức hại đã được kéo dài, là vì để kéo dài thời gian tu luyện của đệ tử Đại Pháp.
Thiên nhân hợp nhất, sự biến đổi tại nhân gian, kết hợp với việc định vị thời gian chuẩn xác của thiên tượng, chúng ta đã nhìn thấy sự bắt đầu của năm 2003, sau 42 tháng tà ác hoành hành bức hại, thời gian tu luyện được kéo dài lần thứ nhất. Điều này là vì để thành tựu đệ tử Đại Pháp, mà phải kéo dài thêm một cách gian nan. Việc kéo dài này cũng đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian cho tà ác vẫn có thể hành ác, tội ác lại thêm chồng chất. Nhưng việc kéo dài này không phải là không có điều kiện gì, tội nghiệp ắt phải có người gánh vác. Một lượng lớn con người vốn lẽ ra nên phải bị đào thải lại được kéo dài thêm tiến trình sinh mệnh, vậy thì cần phải có người đứng ra chuộc tội cho họ. Vậy ai sẽ đứng ra gánh vác đây? Xét về chỉnh thể thì đệ tử Đại Pháp có thể gánh chịu rất ít, đều là Sư phụ đang gánh chịu vì chúng sinh.
Đối chiếu với thiên tượng chúng ta đã nhìn thấy rằng: Từ năm 2003 thời gian bắt đầu được kéo dài ra, thời gian kéo dài này là để cho đệ tử Đại Pháp tu luyện, là để những đồng tu lạc đội, rời xa hoặc đi vào con đường khác đang mê lạc biết lối quay trở về. Có bao nhiêu người biết trân quý sự gian nan trong sự việc này đây? (Còn tiếp)
Mục lục phần sau:
Từ thiên tượng kim cổ thấy được tiến trình kéo dài của tu luyện Chính Pháp (Phần 11)
Năm 2012: Lời tiên tri của người Maya đã được kéo dài
1. Lời tiên tri thần kỳ của người Maya, tiếp tục trải đường cho Đại Pháp
2. Vì sao cựu thế lực phá hoại? Vì sao chính Pháp phải kéo dài?
3. Tầng tầng an bài cũ, tầng tầng dự ngôn vẫn còn đó

Bản tiếng Hán: https://www.minghui.org/mh/articles/2017/2/11/341950.html
Đăng ngày 4-5-2017; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.