Bài viết của đệ tử Đại Pháp tại Đại lục
[MINH HUỆ 09-02-2014] Mười năm qua, tại địa phương chúng tôi xuất hiện một vài hiện tượng can nhiễu nghiêm trọng trong quá trình đệ tử Đại Pháp phối hợp với nhau, đa số đồng tu mãi không nhận rõ, tạo thành can nhiễu, tổn thất nghiêm trọng. Dưới đây là một số hiện tượng xin được giao lưu cùng các đồng tu, nếu các khu vực khác cũng có hiện tượng tương đồng, hy vọng các đồng tu có thể rút ra bài học cho mình.
1. Gây họa nghiêm trọng do tật đố, làm hại nhau, ai giữ ý kiến người nấy, không tu khẩu
Do chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của “Giả Ác Đấu” trong văn hóa đảng, khiến rất nhiều đồng tu biết rằng một vài người hay một vài việc không nằm trong Pháp, tạo thành can nhiễu nghiêm trọng cho địa phương, nhưng vì giữ mình trong tập thể, sợ đắc tội với người khác, mà giữ im lặng, ngay cả dũng khí giương cao chính nghĩa của người thường cũng không có.
Có đồng tu không thực tu, chỉ muốn làm việc lớn, chỉ thích có sức ảnh hưởng hoặc quanh quẩn bên cạnh người điều phối, nói lời không thật, thích phỉnh nịnh người khác, khoa trương người khác, tìm kiếm điều kiện thuận lợi, làm cái trò giả dối, gian xảo, trước mặt một đằng, sau lưng một nẻo, lại còn trà trộn vào trong đệ tử Đại Pháp.
Những thiếu sót của đồng tu cũng không kịp thời chỉ ra một cách có thiện ý, có đồng tu thậm chí là ngôn ngữ, hành vi của người điều phối không ở trong Pháp, không phù hợp với yêu cầu của Sư phụ và Đại Pháp, các đồng tu xung quanh nhìn thấy, nghe thấy cũng không đi cải chính, không chỉ ra, khiến cho cả chỉnh thể không phối hợp được.
2. Gây họa do phát chính niệm tay nghiêng ngả, buồn ngủ, tư tưởng không tập trung, không đảm bảo 4 giờ phát chính niệm toàn cầu đầy đủ
Có quá nhiều đồng tu phát chính niệm tay nghiêng ngả, buồn ngủ, mang tạp niệm, không phát ra được uy lực cường đại, không khởi được tác dụng diệt trừ tà ác. Thậm chí có đồng tu khi phát chính niệm còn ở trong trạng thái tê liệt như nghĩ như không, bản thân còn cảm giác là nhập định rồi. Đại bộ phận đồng tu còn chưa nắm vững yếu lĩnh phát chính niệm, hơn nữa có nhóm học Pháp, khi phát chính niệm trước buổi học Pháp hầu như tay đều nghiêng ngả, mơ mơ hồ hồ, cả thời gian dài cũng không đột phá ra được.
Do suốt thời gian dài không chú trọng phát chính niệm, dẫn đến trường không gian của bản thân tập trung lượng lớn tà ác, tự thân không thể thanh lý, cuối cùng học Pháp buồn ngủ, luyện công ngủ gật, trường không gian lại càng tập trung lượng lớn tà ác khó có thể thanh trừ, dẫn đến hậu quả là: bị tà ác bắt giam và bức hại nhục thân. Ví dụ như chỉ năm 2013, có vài người bị tà ác bắt giữ gần nửa năm cũng không được thả, người nhà đồng tu trong quá trình giải cứu lại bị bắt giữ. Còn có một nhóm học Pháp gồm các đồng tu cao tuổi phát chính niệm thường mất tập trung, tay nghiêng ngả, có một người bị lấy mất nhục thân, một người hiện giờ vẫn còn nằm viện, các đồng tu khác đều xuất hiện giả tướng nghiệp bệnh. Không chú trọng phát chính niệm còn dẫn đến ma nạn, bị bức hại trường kỳ…
3. Gây họa cho bản thân và đồng tu do tâm sắc dục không bỏ
Rất nhiều đồng tu nhìn thấy những học viên biết rõ mà cứ phạm lỗi, dạy mãi cũng không sửa bỏ tâm sắc dục, cựu thế lực đã vài lần muốn lấy đi thân người, Sư phụ cũng vài lần cấp cho cơ hội cứu mạng, đồng tu cũng phát chính niệm trợ giúp, nhưng học viên này lại cố chấp nắm chặt lấy chấp trước của con người không chịu buông, khiến các đồng tu khác hao tổn rất nhiều tinh lực cứu giúp anh ấy.
Sư phụ không nhẫn tâm để rơi rớt bất cứ một đệ tử nào, lại cấp thêm cơ hội để anh ấy quay trở về, thậm chí các đồng tu xung quanh cũng xuất hiện những câu chuyện thực bị lấy đi thân người vì nhiều lần phạm phải tâm sắc dục, nhưng anh ấy vẫn chấp mê bất ngộ, không biết cảnh giác, gây rối loạn, can nhiễu rất lớn, hao tổn rất nhiều tinh lực và thời gian cho việc tu luyện chỉnh thể, cứu người của các đồng tu địa phương.
Điều đáng sợ hơn nữa là, người đời vì thế mà hiểu lầm đệ tử Đại Pháp, khiến Đại Pháp bị bôi nhọ. Cho nên, những học viên mang tâm sắc dục suốt một thời gian dài quả thực rất nguy hiểm, đồng tu như vậy hỏi bạn có thực sự trân quý cơ duyên tu luyện không?
4. Gây họa do không tinh tấn thực tu
Không thực tu, hại người, hại mình, hại chúng sinh. Chính Pháp đã sắp cận kề bước cuối cùng, nhưng vẫn có một bộ phận các đồng tu không biết tu, không biết hướng nội tìm, học theo người khác mà không học Pháp, người này người kia ngộ cao, muốn đi tắt, đón đầu, dùng cái gọi là Pháp lý nơi cao tầng để che đậy chấp trước cả thời gian dài không chịu buông, nói rằng: lên cao tầng rồi chính là lựa chọn, sinh mệnh của vũ trụ mới là vị tha. Họ có quan niệm rằng, thông thường không cần tìm chấp trước, bởi tìm nhiều thì lại chính là truy cầu nó đến… để che đậy những chấp trước vỗn dĩ bản thân nên tu bỏ. Kết quả là dễ khiến đồng tu sinh tâm hoan hỷ, làm việc bất chấp tất cả mà bị bức hại, đến nay lại bị bắt giam phi pháp. Đây chính là hậu quả đáng sợ của việc học theo người khác mà không học theo Pháp.
Còn nhiều đồng tu đánh giá việc tu luyện bằng khối lượng công việc là bao nhiêu, dùng luận điệu “đều có Sư phụ quản” để che đậy chấp trước của bản thân, hướng tới cuộc sống tốt đẹp của người thường, ăn uống, an nhàn, hưởng thụ, bị quỷ sắc thao túng; còn không chịu buông bỏ lợi ích về tiền tài, truy cầu phát tài lớn, dẫn đến nhiều người tập trung vốn liếng mua cái gọi là cổ phiếu lên sàn. Người tập trung vốn còn can nhiễu đến cả những học viên ngoại tỉnh, gây tổn thất to lớn; không buông bỏ chấp trước vào tình thân, khiến gia đình gặp ma nạn liên tiếp. Càng nghiêm trọng hơn là cựu thế lực nhằm can nhiễu đệ tử Đại Pháp tu luyện, cũng giương mắt cọp nhìn trừng trừng vào người nhà họ, đã có người nhà của đồng tu bị lấy đi thân người.
Chỉ trích, oán trách, mê muội, trông ngóng, vô trách nhiệm – khi đổ những thứ này lên những đồng tu đang gặp nạn chính là khiến cựu thế lực dùi vào sơ hở, tăng thêm ma nạn cho đồng tu.
Do một vài đồng tu ôm chặt nhân tâm không bỏ, khiến tà ác được nuôi dưỡng do hành vi của con người, những thứ bại hoại biến dị can nhiễu học viên tu luyện, khiến những khu vực xung quanh chịu ảnh hưởng ở các cấp độ khác nhau. Vì tư tưởng của bạn phù hợp với nó, nó liền dùi vào sơ hở của bạn, khống chế bạn.
Để chúng ta có thể cộng đồng tinh tấn, những học viên vẫn còn trầm mê trong danh lợi tình này, hãy mau chóng nhìn xét vấn đề này một cách nghiêm túc. Sư phụ chờ đợi hết lần này đến lần khác kéo dài thời gian, vì chúng sinh mà chịu nhận nhiều khổ nạn. Người mẹ sinh ra nguyên thần của các bạn cũng đang trông ngóng ngày các bạn viên mãn trở về để cùng đoàn tụ, các đồng tu xin hãy tinh tấn thực tu, phóng hạ nhân tâm.
Trên đây là thể ngộ hữu tại tầng thứ sở tại, có điều gì chưa phù hợp mong các đồng tu từ bi chỉ rõ.

Đăng ngày 20-02-2014; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.