Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

Thân thể tôi được tịnh hóa sau khi xem Thần VậnThân thể tôi được tịnh hóa sau khi xem Thần Vận
 [MINH HUỆ 26-10-2013] Khi nhận được một bản sao đĩa DVD Biểu diễn Nghệ thuật Thần Vận năm 2009, tôi rất nóng lòng muốn về nhà để xem ngay.
Tôi đã rất kinh ngạc. Các diễn viên trông thật xinh đẹp và thanh lịch, còn phông nền trông rất rõ ràng và đầy mê hoặc. Tôi không thể diễn đạt chính xác những cảm giác của mình, tôi chỉ biết nói rằng mọi thứ vượt ra ngoài khuôn khổ của thế giới này.
Cùng đêm xem đĩa biểu diễn Thần Vận, tôi nằm mơ thấy mình nôn ra vô số những thứ bẩn thỉu. Có quá nhiều đến nỗi tôi phải dùng tay để lấy nó ra nhanh nhất có thể. Mùi vị của nó rất hôi hám và kinh tởm.
Ngày hôm sau, khi tôi kể với mẹ tôi về giấc mơ và mẹ tôi nói rằng đó là hảo sự bởi vì Sư phụ đã tịnh hóa thân thể cho tôi. Lúc đó, tôi còn chưa bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công, vậy mà Sư phụ từ bi đã thanh lý thân thể cho tôi. Cơ thể tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái; Không từ ngữ nào có thể diễn đạt hết lòng biết ơn của tôi đối với Sư phụ.
Tôi thắc mắc tại sao có quá nhiều thứ bẩn thỉu trong người tôi. Bí ẩn không được giải đáp cho đến gần đây khi tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công.
Tôi chợt nhớ lại những gì đã xảy ra khi tôi là một đứa trẻ, và tôi đã hiểu rằng Sư phụ đã loại bỏ tất cả những thứ bẩn tôi đã ăn khi còn bé.
Tôi bắt đầu phát triển một chứng rối loạn ăn uống khi mới sáu tuổi và tôi thường ăn các thứ không phải là thực phẩm trong đó có bùn, than, chì, và đá.
Mẹ tôi đã cho tôi uống một số thuốc để điều trị các triệu chứng của tôi, và tôi đã loại bỏ rất nhiều ký sinh trùng dạ dày. Tuy nhiên tôi vẫn không thể ngừng ăn các mặt hàng phi thực phẩm. Một lần ông nội đã cho tôi một ít tiền để mua đồ ăn nhẹ; ngay lập tức tôi mua năm hộp diêm. Tôi thấy các hộp diêm rất ngon.
Kết quả cho chứng nghiện kỳ lạ của tôi là tôi đã rất còi so với trẻ con cùng độ tuổi của tôi, nhưng bụng tôi lại rất to.
Tôi đã không từ bỏ các thói quen xấu cho đến những năm học trung học.
Nhìn lại, tôi biết rằng Sư phụ đã hoàn toàn thanh lý cơ thể của tôi vào năm 2009 khi tôi lần đầu tiên xem đĩa Thần Vận.
Tôi chỉ có thể tinh tấn thực tu, nhất nhất nghe theo an bài của Sư phụ để không cô phụ ơn cứu độ từ bi của Ngài.

Đăng ngày 13-11-2013; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét