Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

Trải nghiệm phép mầu của một phụ nữ mang thaiViệc trải nghiệm phép màu của một phụ nữ mang thai
Bài viết của một học viên ở Trung Quốc
[MINH HUỆ26-08-2013] Một người phụ nữ sống trong Khu phát triển kinh tế Nhật Chiếu ở tỉnh Sơn Đông tin rằng Pháp Luân Đại Pháp là tốt và đã đọc cuốn Chuyển Pháp Luân. Cô có một đứa con và lại có mang vào năm 2012.
Chính sách một con ở Trung Quốc quy định mỗi gia đình chỉ được có một con. Vậy nên, cô biết rằng chính quyền địa phương sẽ không cho phép cô có đứa con thứ hai. Vì vậy cô không đi ra ngoài nhiều và hy vọng rằng đứa trẻ không mong đợi này được sinh ra một cách an toàn.
Mặc dù cô đã rất cẩn thận, mọi người vẫn phát hiện ra khi cô mang thai tháng thứ tám. Bí thư Đảng tại thôn bảo hai thành viên Ủy ban phụ nữ đến buộc cô phải phá thai.
Hai phụ nữ đó đã đưa cô đến bệnh viện, nhưng kết quả khám cho thấy cô không có thai. Hai người phụ nữ kia kinh ngạc và nghĩ rằng thiết bị của bệnh viện có vấn đề, bởi vì bụng của cô này rất to.
Họ quyết định làm xét nghiệm ở một bệnh viện khác. Kết quả vẫn vậy. Họ vẫn không thể tin được và bảo cô kéo đồ lên để họ tự kiểm tra. Trước sự ngạc nhiên của họ, bụng của cô trở nên phẳng lì khi cô kéo đồ lên. Những người phụ nữ này đã giật mình bởi những gì họ nhìn thấy. Họ thôi không kiểm tra việc mang thai nữa.
Trên thực tế, khi người phụ nữ mang thai bị yêu cầu kéo đồ lên để kiểm tra, cô chợt nhớ tới Pháp Luân Đại Pháp và nhẩm đi nhẩm lại trong tâm, “Pháp Luân Đại Pháp Hảo! Chân – Thiện – Nhẫn Hảo”. Cô cũng nhớ rằng Pháp Luân Đại Pháp cấm sát sinh và cầu xin Sư phụ giúp đỡ, “Xin đừng để họ phát hiện. Hãy đừng để họ giết chết con của con”.
Một tháng sau, cô đã sinh ra một bé trai khỏe mạnh. Sau khi trải nghiệm điều kỳ diệu này, cô bắt đầu tập luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Đăng ngày 03-12-2013; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét