Thứ Năm, 20 tháng 2, 2014

HIện trường diễn xuất nhạc giao hưởng Thần Vận ở không gian khácHiện trường diễn xuất nhạc giao hưởng Thần Vận ở không gian khác
Tác giả: Đệ tử Đại Pháp ở Dallas, Texas, Mỹ quốc
[Chanhkien.org] Đã thưởng thức rất nhiều năm diễn xuất của Đoàn Nghệ thuật Thần Vận, năm này qua năm khác, lần nào tôi cũng đều rất cảm động. Lần này, thành phố Dallas nghênh đón đoàn nhạc giao hưởng Thần Vận (Shen Yun Symphony Orchestra), trên hiện trường diễn xuất, trong quá trình thưởng thức, tôi bị cảnh tượng nhìn thấy ở không gian khác làm chấn động.
Từ khúc tấu đầu tiên của đoàn nhạc giao hưởng Thần Vận, tôi bắt đầu nhìn thấy Thần, Phật, Bồ Tát từ trời giáng xuống, càng ngày càng nhiều, tường vách và đồ đạc trong kịch viện hoàn toàn không trở ngại được sinh mệnh cao tầng tới. Được một lúc, Thần, Phật, Bồ Tát khắp trời đã tập hợp đầy khán phòng, nghiêm túc thưởng thức diễn tấu của nhạc đoàn.
Khi đang nghe, tôi nhìn thấy rất nhiều vị Bồ Tát không hẹn trước mà cùng lấy ra nhạc khí của mình, có đàn hạc, có sáo, có Tỳ Bà, v.v. các loại nhạc khí đồng thời diễn tấu với các nghệ sĩ trên sân khấu. Lúc này, tôi nhìn thấy từ từng nốt nhạc tỏa ra luồng năng lượng, ánh hào quang thật đẹp đẽ, thật lớn mạnh, thật chấn động! Cao năng lượng với ngũ nhan lục sắc tỏa hướng về phía khán giả ở hiện trường, điều chỉnh thân thể của họ, tiêu giảm nghiệp lực cho họ, trừ bệnh khỏe thân giúp họ. Sau đó, các nốt nhạc giống như hào quang của Đại Pháp thắp sáng tâm linh họ, đánh thức cơ duyên của họ, mở ra cơ hội tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để thành Thần và trở về trời.
Sau khi diễn tấu mấy khúc nhạc nữa, tôi nhìn thấy cao năng lượng đi xuyên qua tường vách, tỏa ra khắp cả thành phố và vùng ngoại vi. Ân trạch của Đại Pháp, thông qua diễn dịch của nhạc đội và không rõ bao nhiêu Bồ Tát, đã đạt đến cảnh giới cứu người. Trong khi thưởng thức, tôi không thể ngăn được dòng nước mắt chảy dài, linh hồn tôi cảm thụ được âm nhạc đã đạt đến cảnh giới tối cao là rửa tội, tâm tôi lúc bấy giờ trở nên hài hòa, ấm áp chưa từng có, tràn đầy kính ngưỡng và cảm tạ đối với Thần Phật trợ giúp Sư phụ Chính Pháp. Tôi không cách nào biểu đạt được xúc động trong tâm, chỉ giữ mãi tư thế hai tay hợp thập trước ngực, lệ tuôn như suối cho đến khi nghe xong một nửa buổi diễn tấu.
Được nửa buổi, trường cảnh mà tôi không tưởng tượng nổi đã xuất hiện. Từ khi tu luyện đến giờ, tôi chưa từng nhìn thấy thiên nữ, nhưng lần này tôi đã nhìn thấy! Tôi nhìn thấy không biết bao nhiêu là bao nhiêu thiên nữ bay lượn trong rạp hát, vừa bay vừa rải các bông hoa nhỏ cấu thành từ vật chất cao năng lượng xuống thân thể của những người tại hiện trường, tận mắt tôi đã chứng kiến cảnh tượng tráng lệ “thiên nữ trải hoa” mà giới tu luyện vẫn lưu truyền, oa! Quả thực là quá hoành tráng, quá tuyệt vời! Đặc biệt khi các ca sĩ hát lên, vừa mở miệng, thì các đóa hoa cấu thành từ vật chất cao năng lượng trên thiên thượng bắt đầu rơi lả tả xuống toàn bộ khu vực Dallas-Fort Worth của chúng tôi. Tư tưởng tôi như tĩnh lặng, chỉ nghe thấy tiếng thánh nhạc của Thần Vận, không ngừng gột tẩy tâm linh tôi, tịnh hóa tư tưởng tôi.
Các khán giả đến xem Thần Vận thật là có phúc! Thành phố đăng cai Thần Vận thật là có phúc! Vùng đất cử hành Thần Vận thật là có phúc! Đệ tử Đại Pháp tham dự diễn xuất Thần Vận thật là có phúc! Sử dụng Thần Vận cứu độ chúng sinh, tâm huyết của Sư phụ thật không uổng phí rồi! Là một người tu luyện, làm một khán giả, khi tôi tới nhà hát, lúc đầu cũng không hề nghĩ xa đến thế, vậy mà kết quả lại vượt quá xa khỏi dự liệu của tôi! Bao nhiêu tiền mới có thể mua được Thần, Phật, Bồ Tát khắp trời giúp người tiêu trừ tội nghiệp đã mắc nợ qua đời đời kiếp kiếp? Bao nhiêu tiền mới có thể xem được Thần, Phật, Bồ Tát vì người đời mà tiêu trừ tội nghiệp, trị bệnh cho người? Hiệu quả cứu độ chúng sinh mà diễn xuất của đoàn nhạc giao hưởng Thần Vận mang lại là không thể dùng giá trị mà đo lường! Mỗi tấm vé xem diễn xuất Thần Vận đều là một viên linh đơn của Phật, Đạo, Thần, là chiếc vé vào cửa thiên quốc, mở ra cánh cửa hướng đến vĩnh sinh. Đây chỉ là lý giải hữu hạn của tôi, ý nghĩa và hiệu quả của Thần Vận quyết không chỉ có vậy.
Xin cảm ơn Thần Vận, cảm ơn Sư phụ từ bi vĩ đại của chúng ta! Thần Vận nhất định sẽ đạt được đại viên mãn, thu được đại bội thu!
Xem thêm:
Dịch từ:
Hiện trường diễn xuất nhạc giao hưởng Thần Vận ở không gian khác (2)
Tác giả: Đệ tử Đại Pháp ở Dallas, Texas, Mỹ quốc
 [Chanhkien.org] Tôi đã may mắn được thưởng thức hai buổi diễn xuất của đoàn nhạc giao hưởng Thần Vận (Shen Yun Symphony Orchestra) ở California, cảm giác mỗi lần đều khiến cả đời tôi không bao giờ quên.
1. Buổi diễn đầu tiên ở California
Lúc ấy, tôi ngồi ở phía cuối cùng của nhà hát. Diễn xuất vừa bắt đầu, tôi nhìn thấy cảnh tượng như sau: Phật, Đạo, Bồ Tát bị âm nhạc hấp dẫn tới hiện trường, họ đều tỏa ra ánh hào quang cao năng lượng cực kỳ tươi sáng. Sau đó, các Bồ Tát thánh khiết mỹ lệ lần lượt lấy ra Pháp khí, cùng hợp tấu với nhạc đoàn, khiến từng nốt nhạc có uy lực càng lớn mạnh.
Được một lúc nữa, tôi đột nhiên nhìn thấy một ánh hào quang chói mắt vô cùng, bao phủ cả kịch viện ở không gian khác, bao bọc tất cả sinh mệnh cao cấp phía trên vũ đài. Đó là một loại năng lượng thuần chính nhất, giống như một mặt trời lớn chiếu sáng ngay trước mắt bạn. Lúc này thiên mục tôi không nhìn thấy gì nữa, hoàn toàn bị thứ năng lượng hồng đại ấy che chắn, bao quanh, đó là loại năng lượng mà chỉ mình Sư phụ có.
Tôi từng nhìn thấy các Phật, Đạo, Thần cao tầng ở bên Sư phụ, chẳng hạn Phật Dược Sư và Phật A Di Đà, nhưng tôi chưa từng thấy vị Phật, Đạo, Thần nào có năng lượng thuần chính đến mức như Sư phụ. Nơi nào Sư phụ đến, loại năng lượng đặc biệt ấy sẽ phủ trùm lên toàn trường. Điều tôi nói ra là sự thật, đối với các chính Thần thần thông đại hiển, tôi không hề dám có ý bất kính. Năng lượng của Sư phụ là độc nhất vô nhị, là trường năng lượng vật chất tuyệt đối thuần tịnh vi quan của “Chân Thiện Nhẫn”, loại năng lượng ấy chói mắt vô cùng. Theo kinh nghiệm tham gia các Pháp hội của tôi, tôi biết rằng Pháp thân lớn, công thân và bản thân Sư phụ đều có mặt tại hiện trường.
Sau đó, tôi chỉ có thể nhìn thấy một luồng sáng ở trên dưới sân khấu và không gian khác, các diễn viên tôi không thấy đâu nữa, khán giả tôi cũng không thấy rõ. Lúc ấy toàn thân tôi nóng lên, năng lượng của Sư phụ tịnh hóa thân thể tôi, tư tưởng và linh hồn tôi. Tôi tin rằng Pháp thân lớn của Sư phụ đang gia trì cho khán giả, gia trì cho thành phố này, đồng thời mạnh mẽ thanh lý các không gian đối ứng.
Ngoài việc toàn thân nóng bừng ra, tôi chưa bao giờ rơi lệ nhiều như khi xem diễn xuất Thần Vận. Thần Vận thánh nhạc có thể vì người mà tăng cường chính niệm, khiến nhân tâm sung mãn Thiện niệm và cảm ân.
Diễn xuất kết thúc, mắt thịt tôi nhất thời nhìn không rõ xung quanh; nhờ có đồng tu dìu đỡ, tôi gắng gượng xuống lầu. Không ngờ năng lượng bên ngoài trường diễn xuất lại mạnh mẽ như vậy, thậm chí năng lượng bên trên bãi đỗ xe vẫn còn rất mạnh. Có thể thấy, không chỉ khán giả ở hiện trường thụ ích, mà các sinh mệnh, vật chất ở xung quanh kịch viện cũng đều thụ ích, đúng là “Phật quang phổ chiếu, lễ nghĩa viên minh” (Chuyển Pháp Luân).
2. Buổi diễn thứ hai ở California
Lần này tôi ngồi ở ngay hàng ghế đầu tiên, cảnh tượng thù thắng lại một lần nữa xuất hiện: Phật, Đạo, Bồ Tát có mặt khắp hiện trường, thiên nữ thánh khiết rải hoa. Không chỉ vậy, tôi còn nhìn thấy nhạc chương giao hưởng Thần Vận ở không gian khác giống như một trái bom, mãnh liệt nổ hủy tà ác ở thành phố đó. Nguyên mỗi lần Thần Vận diễn xuất tại đương địa mà xuất hiện can nhiễu thì đều là sinh mệnh cựu thế lực hấp hối đang vùng vẫy. Cơ hội khó được, tà ác đến ngoài cửa, bất kể chúng ta nhìn thấy hay không, đều có thể thông qua “phát chính niệm” để giải quyết.
Tôi còn nhìn thấy khi các nghệ sĩ Thần Vận đang kéo đàn, dù ở không gian này họ đang cầm cây kéo đàn, nhưng ở không gian khác lại là bảo kiếm. Ở không gian này đệ tử Đại Pháp đang diễn tấu, còn ở không gian khác bảo kiếm tung hoành tứ phía, tìm diệt tà ác, một lượng lớn tà ác nổ tung như khí cầu nổ vậy. Điều khiến người ta giật mình là năng lượng mà bảo kiếm phát ra khi gặp sinh mệnh chính thì không ảnh hưởng đến họ, mà xuyên qua họ để chém giết tà linh đằng sau họ.
Tôi từng nhìn thấy cảnh các chính Thần trợ giúp trừ ác, mỗi loại công năng mà họ sử dụng đều tự trang bị năng lực phân biệt chính-tà thiện-ác. Nhưng công năng tu luyện xuất lai từ trong Đại Pháp, theo tôi được biết, có một đặc điểm: đệ tử Đại Pháp tại không gian này diễn xuất tinh chuẩn, mỹ diệu, thành thục, thì ở không gian khác bảo kiếm càng dũng mãnh, chính xác, tự nhiên. Đồng thời với đó, các nhạc cụ diễn tấu ra phúc âm cát tường, hướng về khán giả, vang khắp thành thị, ban phúc cho vùng đất ấy.
Thiên mục tôi căn bản không nhìn đủ toàn cục, liên tiếp bao nhiêu thứ, mắt tôi nhìn không hết, đại não cũng nhất thời không dung nạp hết được, rất nhiều điều tôi không nhớ rõ. Vừa rơi lệ, tôi vừa dằn lòng mình không thốt lớn lên tiếng tán thán; cảnh tượng thật quá tráng lệ, quá chấn động, quá hào hùng! Tới giờ, tâm tôi vẫn còn chấn động, cảnh tượng đại chiến chính-tà ở không gian khác khi Thần Vận diễn xuất vẫn còn vang vọng trong tôi. Do đích thân Sư phụ làm tổng chỉ huy và gia trì nên Thần Vận mới ngoạn mục vô song, tráng quan vô tỷ.
Dường như lực xuyên thấu của âm nhạc càng vi quan thì càng kiền tịnh, mang tới cho chúng sinh phúc phận, lực trừ ác thật không thể nào cản nổi. Tôi đã minh bạch vì sao Bồ Tát lại lấy nhạc khí làm Pháp khí, để hàng yêu trừ ma, phù trợ thiện lương, cũng hiểu được vì sao “nhạc giao hưởng Thần Vận” lại mang theo uy lực và Pháp lực lớn như vậy. Trong “Giảng Pháp tại tiết Nguyên tiêu năm 2003″, Sư phụ giảng: “Đệ tử Đại Pháp làm một chỉnh thể trong chứng thực Pháp mà hợp tác nhất trí thì Pháp lực rất to lớn.
Khi Thần Vận diễn xuất tại rạp hát ở Dallas, tôi đã bất chấp giá tiền để mua một đĩa CD nhạc giao hưởng Thần Vận. Tôi như mua được vật báu, trân quý vô cùng, khi bật nhạc trong xe hơi, tôi lập tức như thân ngoài trần thế, nhìn thấy phía trên xe hơi đầy những Bồ Tát. Khi tiếng hợp tấu của nhạc đoàn khởi lên, các thiên nữ trải hoa lên bên trong và bên ngoài xe trên một diện rộng. Đúng vậy! Những người từng xem qua hoặc nghe qua đĩa Thần Vận đều thật có phúc! Các đệ tử Đại Pháp tại Đại Lục tặng đĩa Thần Vận miễn phí một lượng lớn, ấy là vì họ đã quá hiểu năng lực cứu người thực chất của Thần Vận. Ai nghe, ai xem đĩa Thần Vận mà sản sinh chính niệm đối với Đại Pháp thì đều có phúc, đều được cứu!
Trên đây là cảnh tượng tôi nhìn thấy ở tầng thứ sở tại, cảnh tượng huyền diệu tốt đẹp hơn nữa mà tôi chưa thể nhìn thấy khẳng định còn rất nhiều. Tôi tin rằng Thần Vận sang năm sẽ càng khiến chúng ta ngạc nhiên mừng rỡ, sẽ càng triển hiện chân tướng cứu người của Đại Pháp ở không gian khác cho chúng ta. Tuần diễn toàn cầu năm 2014 đang đến gần, các nơi trên toàn thế giới đang mong ngóng Đoàn Nghệ thuật Thần Vận tới, chúng sinh đang chờ đón phúc âm của Đại Pháp.
Thần Vận hàm chứa bao tâm huyết và phó xuất của Sư phụ. Từ tận đáy lòng, con xin cảm ơn Sư phụ từ bi vĩ đại đã dẫn dắt Thần Vận cứu độ chúng sinh; hết thảy vinh diệu và uy đức đều thuộc về Đại Pháp, thuộc về Sư phụ.
Dịch từ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét